Hotline tư vấn

0915-800-655

Tìm hiểu xu hướng thiết kế trang trí không gian


Những màu sắc xu hướng dành cho thiết kế nội thất 2016 được NỘI THẤT GO HOME cập nhật và giới thiệu tới các bạn.

Pantone sẽ là bảng màu thống trị toàn bộ ngành thiết kế trong trang trí nhà năm 2016, và cùng Portfolio xem những gam màu này sẽ thay đổi nhà bạn như thế nào!

Phòng làm việc tại nhà vẫn giữ nguyên cách trang trí truyền thống nhưng được cập nhật thêm một chút phong cách thiết kế nội thất với gam màu đậm, họa tiết hình học và một số chi tiết được mạ màu vàng.

tim-hieu-xu-huong-thiet-ke-trang-tri-khong gian (3)

Viền kẻ màu hồng cam ở trần nhà và màu xám ở dưới chân tường giúp không gian phòng làm việc nhỏ này trở nên rộng và sang trọng hơn.

Sự kết hợp bắt mắt giữa những gam màu tối và gam màu sáng càng làm tăng thêm độ sang trọng cho căn phòng.

Xem thêm bài viết:

tim-hieu-xu-huong-thiet-ke-trang-tri-khong gian (4)

Cuộc sống hiện đại không có nghĩa là chúng ta sẽ ăn ở các hàng quán nhiều hơn ở nhà, chúng ta vẫn dành tối đa thời gian để nấu ăn tại nhà và thưởng thức.

Vì thế phòng ăn cần tạo được cảm giác mời đón. Những gam màu sáng đậm chất nhiệt đới tạo cảm giác tươi vui trong khi đó những gam màu tối sẽ tạo chiều sâu cho không gian.

tim-hieu-xu-huong-thiet-ke-trang-tri-khong gian (1)

Tường màu nâu tạo chiều sâu, vàng và xanh tạo sự tươi sáng vui nhộn mang lại cảm giác chào đón.

tim-hieu-xu-huong-thiet-ke-trang-tri-khong gian (2)

Phòng khách thể hiện sự trang nhã qua phong cách cổ điển với lối thiết kế đối xứng hai bên tường bếp sưởi, thêm chiếc đèn thả trần cổ điển mà sang trọng.

tim-hieu-xu-huong-thiet-ke-trang-tri-khong gian (7)

Phong cách hiện đại ngày càng hướng đến những thứ mềm mại hơn, những nét uốn lượn nhẹ nhàng thay vì những hình khối góc cạnh.

Sự kết hợp khéo léo giữa các gam màu và nguyên liệu tự nhiên giúp căn phòng có nét tĩnh. Xanh lá và xanh dương được pha trộn thành gam màu đẹp mắt, kết hợp thêm chút tím tạo thành góc độc đáo cho phòng ngủ.

Hai chiếc ghế màu đen được đặt 2 bên hốc cũng được thiết kế theo kiểu dáng mềm mại thay vì cứng nhắc như thông thường. Thậm chí đến vỏ gối cũng là các tone màu tuyệt đẹp giống như màu ở hốc tường.

tim-hieu-xu-huong-thiet-ke-trang-tri-khong gian (5)

Cam và xanh ngọc là điểm nhấn tạo sự lạc quan và những họa tiết hình học cùng chất liệu vải mềm mại giúp tạo cảm giác chào đón.

tim-hieu-xu-huong-thiet-ke-trang-tri-khong gian (6)

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết