Hotline tư vấn

0915-800-655
noi-that-art-and-crafts

Tìm hiểu về phong cách thiết kế không gian nội thất Art and Crafts


(Gotrangtri.vn) Hiện nay, trên thị trường thiết kế nội thất có rất nhiều phong cách khác nhau và mỗi phong cách lại mang  màu sắc riêng, cá tính riêng.

Và để hiểu hơn về các phong cách nội thất, Portfolio xin chia sẻ đến bạn 1 trong những phong cách nội thất đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Đó là phong cách thiết kế nội thất Art and Crafts.

1. Phong cách nội thất Art and Crafts: chất liệu gỗ đặc trưng

Những thiết kế nội thất mang phong cách Art and Crafts được nhận biết dễ dàng với 1 đặc trưng cơ bản đó là chất liệu trong những món đồ nội thất mang phong cách này.

Những nội thất như bàn ghế, tủ, kệ,… theo phong cách Art and Crafts nhấn mạnh vào chất liệu gỗ tự nhiên với màu nâu trầm điển hình.

noi-that-art-and-crafts

noi-that-art-and-crafts

Tuy nhiên, màu nâu của gỗ không phải màu đơn sắc trong những món đồ nội thất như kệ tivi, tủ bếp,… mà chúng còn được kết hợp hài hòa với nhiều màu sắc khác nữa tạo nên 1 không gian ấm cúng nhưng cũng không kém phần bắt mắt và tươi trẻ.

noi-that-art-and-crafts

noi-that-art-and-crafts

Sự lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên trong các thiết kế này mang đến cho người sử dụng cảm giác gần gũi, thân thuộc bởi gỗ đã gắn bó với đời sống sinh hoạt cũng như không gian nội thất của mỗi gia đình từ bao đời nay.

Chúng luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối để mọi người yên tâm khi sử dụng về giá trị thẩm mỹ, giá trị sử dụng cũng như tuổi thọ của chúng.

noi-that-art-and-crafts

noi-that-art-and-crafts

2. Phong cách nội thất Art and Crafts: tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng là 1 trong những yếu tố quan trọng trong các không gian nội thất, và với phong cách này cũng vậy.

Bạn hãy tham khảo thêm

noi-that-art-and-crafts

Phong cách nội thất thiết kế theo phong cách Art and Crafts tận dụng 1 cách hiệu quả ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên để tạo độ bóng cho những sản phẩm nội thất gỗ và tăng độ tươi sáng cho không gian ngôi nhà để người sử dụng luôn tràn đầy sức sống và năng lượng trong căn hộ của mình.

noi-that-art-and-crafts

noi-that-art-and-crafts

3. Phong cách nội thất Art and Crafts: sự mạnh mẽ trong các đường nét, hình khối

Với phong cách này, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những đồ nội thất với những hình khối, đường nét góc cạnh, thể hiện sự chắc chắn, mạnh mẽ như tủ bếp, bàn ăn, kệ trang trí,…

noi-that-art-and-crafts

noi-that-art-and-crafts

Trên đây, Go Home Design đã giới thiệu đến bạn phong cách nội thất Art and Crafts, 1 phong cách ấn tượng mang hơi hướng cổ điển. Còn rất nhiều những phong cách nội thất khác chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn trong những bài viết sau.

Bạn hãy ghé thăm đồ gỗ nội thất đẹp Go Home thường xuyên hơn để tìm kiếm thêm các kinh nghiệm thiết kế và trang trí nội thất thú vị nhất, hoặc tìm mua món đồ nội thất mới nhất mà gia đình bạn chưa có nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết