Hotline tư vấn

0899-189-455
TÌM HIỂU VỀ CÁC THIẾT KẾ KỆ TIVI HIỆN ĐẠI DÀNH CHO PHÒNG KHÁCH — GỖ TRANG TRÍ

Tìm hiểu về các thiết kế kệ tivi hiện đại dành cho phòng khách


Kệ tivi hiện đại sẽ là một trong những điểm nhấn quan trọng trong không gian phòng khách nhà bạn, vậy làm thế nào để chọn ra được một thiết kế phù hợp với mọi tiêu chí được yêu cầu?

Cuộc sống ngày càng hiện đại chiếc kệ tivi hiện đại cũng ngày càng mang trong mình nhiều vai trò hơn. Với chất liệu chủ yếu từ gỗ, chất liệu mà không còn xa lạ với mọi người nữa. Chất liệu tạo nên những đồ nội thất quan trọng  trong gia đình. 

Hiện nay, ngoài thị trường kệ tivi hiện đại có rất nhiều mẫu kiểu dáng khác nhau, đa dạng trong thiết kế. Để chọn mua một chiếc kệ tivi hiện đại cho không gian phòng khách, bạn cần dành ra một ít thời gian để tìm hiểu về mẫu mã cũng như chất liệu của chúng. Thường thì kệ tivi gỗ công nghiệp được người tiêu dùng chọn lựa nhiều hơn cả.

Kệ tivi hiện đại đảm bảo độ thẩm mỹ của phòng khách

Kệ tivi hiện đại phòng khách được đặt trong phòng khách đó là bộ mặt của căn phòng cũng như gián tiếp thể hiện tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà cũng như con mắt thẩm mỹ gia chủ, vừa là chiếc bàn đặt tivi.

Cả gia đình cùng nhau thưởng thức những chương trình tivi hay và hấp dẫn, đồng thời chúng ta có thể trang trí cho chiếc kệ tivi trở nên đẹp, độc đáo hơn bằng những đồ trang trí đẹp mắt giúp cho mẫu kệ tivi đẹp phòng khách trở nên sang trọng hơn.

Đến với Nội Thất GO HOME những mẫu kệ tivi hiện đại này ắt hẳn sẽ khiến bạn thích thú và chọn lựa hài lòng.

KE-TIVI-GO-TU-NHIEN-DEP-GHS-399 (3)

Lựa chọn thiết kế kệ tivi hiện đại phù hợp với mọi không gian gia đình

Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên cổ điển và hiện đại tông màu đen trắng, đơn giản là sự chọn lựa tuyệt vời nếu kế hợp với một thiết kế bàn trà gỗ cho phòng khách chung cư, thiết kế là sự xen kẽ giữ tông màu trắng và điểm nhấn bằng tông màu đen, thiết kế dạng hộp tạo nét độc đáo nổi bật cho kệ tivi hiện đại.

Để tiết kiệm không gian sử dụng, các bạn có thể tận dụng luôn chiếc kệ gỗ thật lớn làm vách ngăn giữa các không gian như ngăn cách giữa phòng ngủ và phòng khách, hoặc có thể dùng chiếc kệ nhỏ hơn đặt dưới gầm cầu thang nếu như phòng khách đặt đối diện hướng đó.

Đây là những thiết kế sáng tạo và phù hợp với mọi không gian gia đình của kệ tivi hiện đại.

KE-TIVI-GO-CONG-NGHIEP-2

Ngày nay, tivi được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau: tròn, cong, dầy mỏng, do vậy khi chọn cần lựa chọn các loại kệ phù hợp với mỗi loại tivi hiện đại và phù hợp với không gian nhà bạn. Đơn giản mà hiệu quả là nguyên tắc chung mà các nhà thiết kế luôn ưu tiên lựa chọn. Do đó, những mẫu kệ để tivi đơn giản luôn được lựa chọn hàng đầu.

Kệ tivi Phòng khách được làm bằng Gỗ tự nhiên hay Gỗ công nghiệp với nhiều kiểu dáng từ Cổ điển tới Hiện đại luôn là tâm điểm chú ý của mọi người khi tới Phòng khách nhà Bạn.

Sản phẩm Kệ tivi bằng Gỗ cũng thường được sử dụng nhiều tại phòng Ngủ gắn liền với bàn trang điểm, đây cũng là điểm nhấn khác biệt, sang trọng cho căn phòng nhà mình.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo