Hotline tư vấn

0899-189-455
lich nghi tet duong lịch

Thông báo: Lịch nghỉ Tết dương lịch 2022


Kính gửi: Quý Khách hàng cùng Quý Đối tác

Trong không khí rạo rực của những ngày xuân, Gotrangtri.vn xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới:

          May mắn – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng!

lich nghi tet duong lichBằng tất cả sự chân thành, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của Quý khách hàng – Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Vậy là năm 2021 đã chuẩn bị khép lại, chúng ta lại cùng nhau đón chào năm mới – năm 2022 với những điều tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước; Gotrangtri.vn rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác.

Để thực hiện tốt sứ mệnh “Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà” cho mọi khách hàng, Gotrangtri.vn cam kết sẽ nỗ lực không mệt mỏi để mang tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

Gotrangtri.vn xin thông báo tới Qúy khách hàng, Qúy đối tác lịch nghỉ tết dương lịch 2022 như sau:

  • Lịch nghỉ: Từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 02/01/2022
  • Tổng số ngày nghỉ: 2 ngày

Trong thời gian này, toàn bộ hệ thống cửa hàng của gotrangtri.vn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh xin phép được đóng cửa. Cuối cùng, chúc quý vị một năm mới với những điều tốt đẹp nhất.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết