Hotline tư vấn

0899-189-455
thiet-ke-tuong-bep

Thiết kế tường bếp như thế nào để đạt hiệu quả cao cho không gian (P2)


(Gotrangtri.vn) Trong bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về 3 loại vật liệu ốp tường là Laminate, Acrylic và kính cùng kim loại không gỉ.

Và để tiếp nối chủ đề thiết kế tường nhà bếp như thế nào để đạt hiệu quả cao cho không gian, mời bạn cùng Portfolio khám phá thêm 3 vật liệu ốp tường khác cũng mang lại những giá trị cao cho căn bếp của mình.

4. Thiết kế tường bếp hiệu quả cao: sử dụng ốp tường bằng gạch ốp Ceramic

Gạch ốp tường Creramic là giải pháp truyền thống và cũng rất điển hình trong những thiết kế tường bếp từ trước đến nay. Chúng mang lại hiệu quả cao về cả giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ nên vẫn được ưa chuộng đến ngày nay.

thiet-ke-tuong-bep

Loại gạch này có chất liệu đẹp, chống thấm và dễ dàng lau chùi các vết bẩn, phục vụ tốt nhất cho những bà nội trợ bận rộn.

Hơn thế nữa, bề mặt gạch cũng rất phong phú về hình thức và giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại vật liệu công nghiệp khác như Acrylic hay Laminate nên được sử dụng rộng rãi.

thiet-ke-tuong-bep

Có thể nói, không có giới hạn nhất định về kiểu dáng, màu sắc và các họa tiết hoa văn trong loại gạch ốp tường này nên bạn sẽ có được rất nhiều lựa chọn cho mình thông qua các tiêu chí khác nhau.

Đó có thể là dựa vào màu sắc và phong cách của những món đồ nội thất trong bếp như tủ bếp, tủ rượu, kệ để đồ,…

thiet-ke-tuong-bep

5. Thiết kế tường bếp hiệu quả cao: sử dụng ốp tường bằng đá ốp tường Mosaic

Một phương án cao cấp hơn gạch ốp tường Ceramic đó là sử dụng đá ốp tường Mosaic.

Bạn hãy tham khảo thêm

thiet-ke-tuong-bep

Giải pháp này tuy có tốn kém hơn 1 chút nhưng chúng mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian của bạn.

thiet-ke-tuong-bep

Đây là lựa chọn lý tưởng nếu như bạn có nhu cầu trang trí cao cho không gian bếp của mình.

thiet-ke-tuong-bep

5. Thiết kế tường bếp hiệu quả cao: sử dụng ốp tường bằng nhựa cứng Vinyl

Nhựa cứng Vinyl là phương pháp đơn giản với sự lắp đặt nhanh chóng cho tường bếp. Bởi vậy, bạn có thể xem xét đến loại vật liệu này.

Chúng cũng rất dễ tháo dỡ để bảo trì và lau rửa. Đây là vật liệu ốp tường giá rẻ cho không gian nội thất bếp của bạn.

thiet-ke-tuong-bep

Hi vọng những chia sẻ của gotrangtri.vn về các vật liệu thiết kế tường bếp mang lại hiệu quả cao đã cung cấp đến bạn những thông tin thật sự bổ ích. Chúc bạn có được không gian bếp như ý với 1 trong các loại vật liệu này.

Bạn hãy truy cập vào đồ gỗ nội thất nhà đẹp Gotrangtri.vn hàng ngày để tìm đọc thêm các kinh nghiệm thiết kế và trang trí nội thất mới nhất thú vị nhất, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất độc đáo nhất cho gia đình mình tại đây nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết