Hotline tư vấn

0899-189-455

Thiết kế phòng khách phong cách cá tính


Phòng khách không chỉ là nơi để gia đình bạn sum họp, tiếp khách mà đó còn là không gian thể hiện cá tính của chủ nhà. Hãy cùng Gotrangtri tham khảo các ý tưởng sau đây để có một phòng khách ấn tượng.

Màu sơn

thiet-ke-phong-khach-phong-cach-ca-tinh (1)

Một cách đơn giản để thiết kế phòng khách nhỏ của bạn trở nên thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên là màu sơn. Đây thực sự là một yếu tố mang lại hiệu quả tối ưu cho tổng thể căn phòng mà không mấy tốn kém.

Tạo điểm nhấn lên tường

thiet-ke-phong-khach-phong-cach-ca-tinh (2)

Nếu 4 bức tường nhà bạn chỉ có một màu như nhau thì hẳn sẽ không mấy thú vị. Hãy tạo ra sự khác biệt cho một bức tường ở vị trí quan trọng nhất trong phòng khách bằng cách sơn với màu khác, có thể gắn thêm một vài chi tiết trang trí táo bạo.

Xem thêm bài viết:

Tạo sự tương phản với trần nhà

thiet-ke-phong-khach-phong-cach-ca-tinh (3)

Trần nhà là bề mặt mà chúng ta thường bỏ qua. Tuy nhiên, nếu sử dụng màu sắc khéo léo bạn sẽ tạo ra sự tương phản thị giác một cách thú vị với tường nhà.

Có nhiều lựa chọn để làm điều này, chẳng hạn như muốn làm sáng căn phòng màu trắng thì nên dùng trần nhà có màu sơn đậm.

Nếu trần nhà bạn hơi thấp thì nên dùng màu sắc mát mẻ như màu xanh ngọc, tím chúng sẽ đánh lừa thị giác hiệu quả, cho cảm giác nhà bạn cao hơn thực tế.

Sơn sàn nhà

thiet-ke-phong-khach-phong-cach-ca-tinh (4)

Đây có vẻ là một ý tưởng khá mới mẻ trong trang trí nội thất, đặc biệt là sơn lên sàn bê tông.

Để đơn giản và cho phòng khách mang nét hiện đại, bạn có thể chọn màu sơn đậm hoặc màu trắng cho sàn nhà. Hoặc cũng có thể sơn theo hình bàn cờ chéo để tạo ra họa tiết trang trí tinh tế và bắt mắt.

Tạo kết cấu

thiet-ke-phong-khach-phong-cach-ca-tinh (5)

Để có cái nhìn thú vị, bạn có thể tùy chỉnh màu sơn theo cách riêng và cá tính thẩm mỹ của mình. Màu sơn tựa đá cẩm thạch sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng hơn.

Vẽ một bức tranh ngẫu hứng trên tường

thiet-ke-phong-khach-phong-cach-ca-tinh (6)

Một trong những ý tưởng mạo hiểm nhất của việc sơn tường phòng khách là tạo nên một bức tranh trên đó.

Bức tranh đó có thể chỉ là một điểm nhấn nhỏ nhưng cũng có thể là một tác phẩm nghệ thuật chiếm diện tích lớn của bức tường.

Không cần thiết phải có chủ đề, nội dung bức tranh này có thể tự do theo ngẫu hứng để thể hiện cá tính của chủ nhà.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết