Hotline tư vấn

0899-189-455
THIẾT KẾ PHÒNG BÉ CUỐN HÚT VỚI NỘI THẤT MÀU TRẮNG — GỖ TRANG TRÍ

Thiết kế phòng bé cuốn hút với nội thất màu trắng


Toàn bộ nội thất phòng bé được lựa chọn gam màu trắng tinh khôi, dễ dàng để bạn thay đổi phong cách, màu nền cho phòng mà không ảnh hưởng đến vẻ đẹp chung của không gian tùy thuộc vào lứa tuổi của bé.
Hơn nữa, khi chọn lựa nội thất trắng, bạn sẽ cần đến những ý tưởng sáng tạo mang lại nét đẹp tinh tế, cuốn hút phù hợp với lứa tuổi của bé. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm trong bài viết để có những gợi ý phù hợp cho căn phòng của con yêu.
THIET-KE-PHONG-BE-CUON-HUT-VOI-NOI-THAT-MAU-TRANG

Điểm nhấn từ bức tường gạch trần

Nếu tất cả không gian, từ nội thất đến màu nền tường, trần đều sử dụng tông trắng, sẽ rất khó để mọi người cảm nhận được vẻ đẹp từ những nội thất cùng tông màu, và cũng rất khó để tạo nét đẹp ấn tượng, điểm dừng cho thị giác khi không có bất kỳ điểm nhấn nào trong gian phòng. Vì vậy, với trường hợp này, bạn có thể chọn lựa một bức tường với gạch trần. Vẻ đẹp thô mộc, đơn giản của bức tường gạch sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các điểm yếu của căn phòng mà không cần nhiều đến chi phí trang trí.
THIET-KE-PHONG-BE-CUON-HUT-VOI-NOI-THAT-MAU-TRANG (1)

Trang trí trần nhà với họa tiết ấn tượng

Trang trí trần cũng là một trong những ý tưởng tuyệt vời, không chỉ kích thích sự sáng tạo, thu hút sự chú ý của bé mà còn tạo được sự cân bằng, hài hòa màu sắc cho không gian. Với nội thất chính của phòng bé được chọn màu trắng, bạn sẽ vẫn cần tông màu này cho trần nhà, và thêm pha với một gam màu cùng tông với màu tường. Sơn với họa tiết đơn giản nhất có thể để tạo sự kết nối màu sắc cũng như vẻ đẹp thanh lịch, đáng yêu cho thế giới riêng tư của bé.
THIET-KE-PHONG-BE-CUON-HUT-VOI-NOI-THAT-MAU-TRANG (2)

Chọn màu nhấn với gam màu dễ thương

Với lứa tuổi của bé, màu sắc luôn đóng vai trò khá quan trọng trong việc định hình tính cách cũng như sự phát triển toàn diện của bé. Vì vậy, bên cạnh nội thất trắng, bạn có thể trang trí trần nhà, vật dụng trang trí cùng nội thất với gam màu trắng của nội thất chính. Thay vào đó, để tăng thêm nét đẹp thu hút, thanh lịch cho không gian cũng như mang đến cảm giác thoải mái nhất cho bé khi sinh hoạt trong phòng, hãy sử dụng màu nhấn với gam màu dịu ngọt như tím nhạt, xanh nhạt, hồng nhạt…
THIET-KE-PHONG-BE-CUON-HUT-VOI-NOI-THAT-MAU-TRANG (3)

Thêm đường nét màu trắng

Chỉ sử dụng nội thất trắng đôi khi sẽ không tạo được sự liên kết màu sắc trong cùng một không gian. Nội thất chính với màu trắng cũng sẽ trở thành điểm nhấn chưa thực sự thu hút trong căn phòng của bé. Hãy tạo sự liên kết màu sắc bằng cách thêm pha những đường nét màu trắng như khung cửa sổ, khung tranh hay họa tiết trên nền chăn, màn. Cách “chèn” màu trắng khá đơn giản như vậy nhưng vẫn tạo được hiệu quả trang trí vô cùng ấn tượng cho thế giới riêng tư của bé.
THIET-KE-PHONG-BE-CUON-HUT-VOI-NOI-THAT-MAU-TRANG (4)
Bên cạnh việc sử dụng thêm những đường nét màu trắng, bạn cũng có thể tạo sự liên kết màu sắc bằng cách thêm họa tiết nhấn trên giấy dán tường với màu trắng. Chiếc giường, tủ hay bàn học màu trắng sẽ nổi bật hơn, đẹp một cách tinh tế và ấn tượng hơn với màu trắng làm màu nhấn.

Chọn nhiều sắc màu trang trí trong không gian có nội thất trắng

Có thể việc chọn lựa nội thất trắng hay những mảng tường màu trắng vẫn chưa tạo được điểm nhấn thu hút, nổi bật trong không gian phòng của bé. Với trường hợp này, bạn nên sử dụng hệ thống những gam màu nổi bật, biến màu trắng của nội thất và tường thành màu trung gian.
THIET-KE-PHONG-BE-CUON-HUT-VOI-NOI-THAT-MAU-TRANG (5)
Những sắc màu nổi bật của thảm trải sàn, của chăn ga gối hay rèm cửa… sẽ đóng vai trò làm điểm nhấn, làm bước đệm tuyệt vời giúp nội thất trắng trở nên đẹp xinh, ấn tượng trong căn phòng của bé.
THIET-KE-PHONG-BE-CUON-HUT-VOI-NOI-THAT-MAU-TRANG (6)

Lựa chọn trần nhà làm điểm nhấn

Khi căn phòng có diện tích nhỏ hẹp, nội thất trắng có thể không cần đóng vai trò làm điểm nhấn. Bạn hãy “mạnh dạn” lựa chọn toàn bộ không gian của bé với màu trắng tinh khôi, từ màu của nội thất đến màu của những bức tường.
Tuy nhiên, bạn vẫn nên tạo sức hút cho không gian trắng nhờ việc sơn trần nhà với màu sắc rực rỡ như cam, xanh đậm, đỏ, hồng đậm… Phòng bé sẽ thêm ấn tượng hơn nhờ ý tưởng trang trí vô cùng độc đáo và sáng tạo này của bạn.
THIET-KE-PHONG-BE-CUON-HUT-VOI-NOI-THAT-MAU-TRANG (7)

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo