Hotline tư vấn

0915-800-655
thiết kế nội thất phòng khách tuổi Canh Dần

Thiết kế nội thất phòng khách tuổi Canh Dần hợp phong thủy


(Gotrangtri.vn) Trong phong thủy, phòng khách là nơi mà gia chủ cần phải chú tâm nhiều nhất trong giai đoạn thiết kế, xây dựng.

Bởi nếu tuân theo phong thủy thì sẽ mang lại nhiều may mắn, còn chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng đủ làm cho cuộc sống của mọi người gặp phải rắc rối, đen đủi. 

Dưới đây là những hướng dẫn thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Canh Dần để mang lại may mắn mà chuyên trang tạp chí Portfolio muốn gửi đến bạn. Hãy cùng chú ý theo dõi ngay bạn nhé!

1. Chọn hướng cho thiết kế nội thất phòng khách tuổi Canh Dần hợp phong thủy

thiết kế nội thất phòng khách tuổi Canh Dần

Việc lựa chọn hướng phòng khách hợp phong thủy được coi là một trong những yếu tố then chốt trước khi tiến hành thiết kế, phân chia các khu vực trong bản vẽ thiết kế nội thất của bất kỳ một gia đình nào.

Hướng phòng khách thường đặt theo hướng nhà, hướng nhà lại được lựa chọn theo tuổi của người đứng đầu gia đình. Sau đây là những hướng nhà đẹp ứng với ý nghĩa phong thủy mà gia chủ tuổi Canh Dần có thể lựa chọn:

  • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): đây là hướng mang lại may mắn, tài lộc, danh tiếng – rất có lợi cho con đường làm ăn của gia chủ.
  • Hướng Tây Nam (Phục vị): hướng này mang lại sức mạnh về tinh thần, giúp gia chủ luôn có tâm thế vững chắc để nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
  • Hướng Tây (Thiên Y): hướng này mang đến cho gia chủ một sức khỏe tốt.

Xem thêm bài viết:

2. Màu sắc và chất liệu cho thiết kế nội thất phòng khách tuổi Canh Dần hợp phong thủy

thiết kế nội thất phòng khách tuổi Canh Dần

Trong ngũ hành, những người sinh ra vào năm Canh Dần đều mang hành Mộc. Đây là cung mệnh đại diện cho thiên nhiên, cây cối trong lành xanh mát.

Do vậy, gia chủ nên ưu tiên sử dụng các vật dụng nội thất được làm bằng gỗ tự nhiên như bàn trà gỗ, kệ đựng đồ, kệ tivi đẹp trang trí … trong phòng khách để thu hút thêm nhiều vận khí tốt mang lại may mắn.

thiết kế nội thất phòng khách tuổi Canh Dần

Màu nâu gỗ và xanh lá cũng chính là những màu sắc nên được ưu tiên sử dụng trong không gian sống của gia chủ tuổi Canh Dần.

Đặc biệt là trong không gian phòng khách – nơi mà thu hút nhiều vượng khí mang lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ. 

thiết kế nội thất phòng khách tuổi Canh Dần

Ngoài ra, theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, do đó bạn có thể sử dụng thêm 2 màu sắc là xanh và đen làm điểm nhấn xen kẽ trên các vật dụng nội thất trong phòng. 

Tất cả những gam màu như xanh lá, nâu gỗ, xanh nước biển… đều là những gam màu mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người ở.

Gia chủ có thể phối hợp các màu sắc này lại với nhau một cách dễ dàng bởi nó rất dễ phối màu với các màu sắc khác nhau để tạo nên một tổng thể không gian sống tương đối hài hòa.

thiết kế nội thất phòng khách tuổi Canh Dần

Nếu muốn lựa chọn cây cảnh trang trí trong phòng khách, gia chủ tuổi Canh Dần có thể lựa chọn những mẫu cây cảnh nhỏ xinh như chậu cây kim ngân, kim tiền, trầu bà, lưỡi hổ để trang trí tại những nơi như trên bàn trà gỗ đẹp phòng khách, bệ cửa sổ.

Nó vừa có công dụng trang trí, thanh lọc không gian sống mà lại còn có thể mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Trên đây là những hướng dẫn thiết kế nội thất phòng khách tuổi Canh Dần hợp phong thủy. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhất để áp dụng trong cuộc sống. 

Đừng quên ghé thăm gotrangtri.vn hàng ngày để tìm đọc vô số những bài viết hay và bổ ích về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, đặc biệt là được ngắm nhìn những mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết