Thiết kế nội thất phòng khách cho căn hộ 30m2
Phòng khách là không gian bạn thể hiện sự nhiệt tình của mình đối với những vị khách đến thăm nhà. Chính vì thế, việc thiết kế phòng khách sao cho thu hút là yếu tố rất quan trọng.

Tuy nhiên, với những căn hộ chỉ vẻn vẹn 30m2, làm sao để thiết kế nội thất phòng khách hợp lý?

Hãy cùng Go Home tham khảo một số thiết kế nội thất phòng khách ngay sau đây.

1. Thiết kế nội thất phòng khách với vật dụng thông minh

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ sử dụng vật dụng thông minh cho phép bạn tiết kiệm tối đa diện tích trong phòng khách.

Không chỉ có vậy, bạn còn sử dụng được nhiều chức năng trên chỉ 1 vật dụng, rất tiện lợi đúng không nào?

Ngày nay hầu như rất nhiều gia đình lựa chọn thiết kế nội thất phòng khách sử dụng nội thất thông minh không chỉ trong nhà có diện tích nhỏ, mà còn cả những căn hộ có diện tích lớn.

thiet-ke-noi-that-phong-khach

2. Thiết kế nội thất phòng khách sử dụng vách ngăn

Với những căn hộ 30m2, chắc chắn không tránh khỏi việc bạn phải thiết kế nội thất phòng khách liền với không gian phòng bếp, hoặc phòng ngủ.

Để không làm mất đi sự riêng tư, bạn nên thiết kế nội thất phòng khách, kết hợp sử dụng vách ngăn, ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp, hoặc phòng ngủ một cách khéo léo.

Bạn có thể yên tâm khi hiện nay trên thị trường bày bán khá nhiều loại vách ngăn với những kiểu dáng khác nhau, rất phù hợp với phong cách nội thất mà bạn lựa chọn.

Xem thêm bài viết:

thiet-ke-noi-that-phong-khach

3. Thiết kế nội thất phòng khách sử dụng gam màu sáng

Không gian nội thất 30m2 thực sự không rộng rãi, chính vì thế khi bố trí và thiết kế nội thất phòng khách, bạn cần tính toán kỹ lưỡng để sử dụng hợp lý từng không gian trong phòng.

Để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phòng khách cũng như toàn bộ căn hộ của bạn, bạn nên sử dụng cho phòng khách những gam màu tươi sáng, nhã nhặn để khiến phòng thoáng hơn.

Tuy nhiên, tránh sử dụng những màu sắc quá chói lóa như đỏ hoặc cam, bởi nó sẽ làm cho không gian thiết kế nội thất phòng khách nhà bạn nhìn ngột ngạt và rất bức bí, nhất là vào mùa hè.

thiet-ke-noi-that-phong-khach

Siêu thị nội thất xin gửi tới các bạn thêm một vài mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho nhà có diện tích nhỏ dưới đây

thiet-ke-noi-that-phong-khach thiet-ke-noi-that-phong-khach thiet-ke-noi-that-phong-khach thiet-ke-noi-that-phong-khach thiet-ke-noi-that-phong-khach

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết