Thiết kế nội thất nhà bếp cho căn hộ 80m2


Căn hộ với diện tích 80m2 không phải là không gian quá nhỏ, chính vì vậy bạn có thể thoải mái hơn khi lựa chọn vật dụng cũng như phong cách thiết kế nội thất nhà bếp cho nhà mình. Nếu còn đang phân vân lựa chọn kiểu thiết kế nội thất nhà bếp, hãy tham khảo một số mẫu nhà bếp mà Go Home gửi tới các bạn ngay sau đây.

1. Thiết kế nội thất nhà bếp phong cách tối giản

Phong cách thiết kế nội thất nhà bếp kiểu tối giản khá được ưa chuộng trong nhiều gia đình hiện nay. Với phong cách này, bạn nên sử dụng các vật dụng nội thất thông minh để tiết kiệm không gian sống một cách tối đa. Hai gam màu khá nổi bật được sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất nhà bếp này đó là đen và trắng, hoặc bạn có thể dùng các gam màu nổi bật hơn, nhưng chú ý không nên lạm dụng quá nhiều màu một lúc để tránh biến không gian thiết kế nội thất nhà bếp trở nên lòe loẹt và cầu kỳ.

thiet-ke-noi-that-nha-bepthiet-ke-noi-that-nha-bep

2. Thiết kế nội thất nhà bếp kết hợp cây xanh

Kết hợp thiết kế nội thất nhà bếp cùng một chút cây xanh trong phòng sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên trong lành và tươi mát hơn. Không chỉ có vậy, cây xanh đặt trong không gian nội thất nhà bếp còn tạo điểm nhấn giúp nhà bạn nổi bật hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-bepthiet-ke-noi-that-nha-bep

3. Thiết kế nội thất nhà bếp với những gam màu nổi bật

Thiết kế nội thất nhà bếp sử dụng gam màu nổi bật sẽ giúp bạn cảm thấy có hứng hơn mỗi khi chế biến những món ăn ngon phục vụ những người thân trong gia đình. Bạn có thể thiết kế nội thất nhà bếp sử dụng các gam màu nổi bật cùng nguyên tắc theo phong cách retro, hoặc phối màu ngẫu hứng theo phong cách maverick.

thiet-ke-noi-that-nha-bepthiet-ke-noi-that-nha-bep

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nội thất nhà bếpGo Home gợi ý sau đây

thiet-ke-noi-that-nha-bep thiet-ke-noi-that-nha-bep thiet-ke-noi-that-nha-bep thiet-ke-noi-that-nha-bep thiet-ke-noi-that-nha-bep thiet-ke-noi-that-nha-bep thiet-ke-noi-that-nha-bep thiet-ke-noi-that-nha-bep


https://gotrangtri.vn - Kênh thông tin, mua sắm nội thất uy tín #1 Việt Nam
Tìm kiếm sản phẩm độc giá tốt.

  50 1
Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo
Bình luận bài viết