Thiết kế nội thất nhà bếp cho căn hộ 80m2
Căn hộ với diện tích 80m2 không phải là không gian quá nhỏ, chính vì vậy bạn có thể thoải mái hơn khi lựa chọn vật dụng cũng như phong cách thiết kế nội thất nhà bếp cho nhà mình.

Nếu còn đang phân vân lựa chọn kiểu thiết kế nội thất nhà bếp, hãy tham khảo một số mẫu nhà bếp mà Go Home gửi tới các bạn ngay sau đây.

1. Thiết kế nội thất nhà bếp phong cách tối giản

Phong cách thiết kế nội thất nhà bếp kiểu tối giản khá được ưa chuộng trong nhiều gia đình hiện nay.

Với phong cách này, bạn nên sử dụng các vật dụng nội thất thông minh để tiết kiệm không gian sống một cách tối đa.

Hai gam màu khá nổi bật được sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất nhà bếp này đó là đen và trắng, hoặc bạn có thể dùng các gam màu nổi bật hơn, nhưng chú ý không nên lạm dụng quá nhiều màu một lúc để tránh biến không gian thiết kế nội thất nhà bếp trở nên lòe loẹt và cầu kỳ.

thiet-ke-noi-that-nha-bep

2. Thiết kế nội thất nhà bếp kết hợp cây xanh

Kết hợp thiết kế nội thất nhà bếp cùng một chút cây xanh trong phòng sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên trong lành và tươi mát hơn. Không chỉ có vậy, cây xanh đặt trong không gian nội thất nhà bếp còn tạo điểm nhấn giúp nhà bạn nổi bật hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-bep

3. Thiết kế nội thất nhà bếp với những gam màu nổi bật

Thiết kế nội thất nhà bếp sử dụng gam màu nổi bật sẽ giúp bạn cảm thấy có hứng hơn mỗi khi chế biến những món ăn ngon phục vụ những người thân trong gia đình.

Bạn có thể thiết kế nội thất nhà bếp sử dụng các gam màu nổi bật cùng nguyên tắc theo phong cách retro, hoặc phối màu ngẫu hứng theo phong cách maverick.

thiet-ke-noi-that-nha-bepthiet-ke-noi-that-nha-bep

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nội thất nhà bếp mà Go Home gợi ý sau đây

thiet-ke-noi-that-nha-bep thiet-ke-noi-that-nha-bep    thiet-ke-noi-that-nha-bep

Công ty nội thất Go Home decor là một trong những thương hiệu thuộc Sunvina, thường xuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thiết kế trang trí nội thất nhà ở, nên bạn hãy ghé thăm hàng ngày để tìm đọc các ý tưởng đó và làm đẹp cho nhà mình hoặc tìm mua sản phẩm nội thất mới nhất nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết