Hotline tư vấn

0915-800-655
  thiet-ke-noi-that-can-ho

  Thiết kế nội thất căn hộ như thế nào cho trẻ trung và cá tính?


  (Gotrangtri.vn) Tùy theo phong cách và sở thích của gia chủ mà mỗi thiết kế nội thất khác nhau sẽ thể hiện những đặc trưng riêng của mình. Vậy làm thiết kế nội thất căn hộ như thế nào để mang lại vẻ đẹp trẻ trung, cá tính?

  Cùng Nội thất HCM tìm hiểu trong bài viết này.

  1. Thiết kế nội thất căn hộ trẻ trung, cá tính: lựa chọn phong cách nội thất

  Bước đầu tiên trong thiết kế nội thất là lựa chọn phong cách nội thất. Đây là vấn đề đặc biệt quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến những gì mà không gian nội thất của bạn thể hiện. Nó được coi như ý tưởng bao trùm và xuyên suốt cả không gian căn hộ.

  Để mang đến sự trẻ trung và cá tính cho căn hộ của mình, bạn nên chọn những phong cách thiết kế nội thất hiện đại hoặc những phong cách thiết kế nghệ thuật như pop art, deco art,… để tạo nên điểm khác biệt, ấn tượng và phá cách cho nội thất căn hộ của mình.

  Trong đó, những phong cách thiết kế hiện đại vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi ngoài mang vẻ đẹp trẻ trung, năng động và cá tính, chúng còn khoác lên mình sự sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp. Chính bởi vậy, đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho gia đình bạn đấy!

  Phòng ngủ này mang phong cách hiện đại với giường ngủ hộp có ngăn kéo cùng những món đồ nội thất khác được thiết kế rất bắt mắt và ấn tượng.

  Xem thêm bài viết:

  2. Thiết kế nội thất căn hộ trẻ trung, cá tính: lựa chọn màu sắc nội thất

  Màu sắc là yếu tố đầu tiên và có tác động mạnh mẽ nhất đối với thị giác của người nhìn. Mỗi màu sắc sẽ có những ý nghĩa riêng, tạo ra cho người nhìn những cảm giác riêng.

  Và việc tận dụng đúng và hiệu quả các màu sắc sẽ giúp cho căn hộ của bạn có giá trị thẩm mỹ cao hơn bao giờ hết.

  Trong những không gian trẻ trung và cá tính, bạn nên sử dụng những màu nhấn mạnh thật nổi bật trên nền màu chủ đạo là các  màu sắc trung tính. 

  Như trong thiết kế này, sự trẻ trung không chỉ đến từ những món đồ nội thất là ghế sofa, bàn trà, kệ ti vi,… mà chúng còn được thể hiện trong cách kết hợp màu sắc. Đó là màu xám chủ đạo với màu đỏ và hồng của những lọ hoa trang trí.

  3. Thiết kế nội thất căn hộ trẻ trung, cá tính: kết hợp giữa các phong cách

  Ngoài ra, kết hợp nhiều phong cách nội thất lại với nhau cũng giúp cho không gian của bạn thêm phần trẻ trung và ấn tượng. Chúng sẽ mang phong cách của riêng bạn, khó có thể nhầm lẫn với bất cứ không gian nào khác.

  thiet-ke-noi-that-can-ho

  Đó là những chia sẻ của gotrangtri.vn giúp bạn biết cách thiết kế nội thất căn hộ như thế nào cho trẻ trung và cá tính.

  Hi vọng những thông tin này thật sự hữu ích và giúp được bạn trong việc lên ý tưởng thiết kế cho căn hộ của mình. Chúc bạn có 1 không gian sống đẹp như mơ.


  204 1
  Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

  Thiết kế nội thất
  Kiến tạo cảm xúc

  Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
  Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

  Thẻ bài viết: ,


  TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

  0 Bình luận theo

  Bài viết mới đăng: 

  Bình luận bài viết