Hotline tư vấn

0899-189-455

Thiết kế mẫu bàn ăn hiện đại cho phòng bếp


XU HƯỚNG MẪU BÀN ĂN HIỆN ĐẠI MỚI NHẤT

Bàn ăn dùng cho phòng bếp không thể thiếu đối với các gia đình hiện đại. Mẫu Bàn ăn hiện đại giúp người ngồi thoải mái hơn không bị tức dụng, đau lưng hay gò bó trong suất bữa ăn. 

Tại Đồ gỗ Nội Thất GoHome chúng tôi cung cấp với những mẫu bàn  ăn hiện đại  nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây chúng tôi giới thiệu một số bàn ăn được các gia đình lựa chọn nhiều, ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, mời quý khách cùng tham khảo.

ban-an-phong-cach-hien-dai-don-gian-ghs-4115 (3)

 

BỘ BÀN ĂN GỖ TỰ NHIÊN  SANG TRỌNG 6 GHẾ GHS-4117

Mẫu bàn ăn hiên đại phòng bếp này được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại Đồ gỗ Nội Thất GoHome. Bàn ghế gỗ sử dụng được lâu dài, độ bền lâu dài hơn so với chất liệu gỗ inox, nhựa cứng…

Bàn ăn 6 ghế được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bàn ghế ăn tiện dụng cho mọi gia đình. Với mẫu bàn ăn hiện đại  6 ghế không chỉ sử dụng cho gia đình mà còn được sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Bộ bàn ăn sản xuất  theo dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, cách lắp ghép và kết nối giữa các bộ phận với độ chuẩn xác cao và đồng nhất với nhau mang lại sự thoải mái nhất cho gia đình bạn.

ban-an-go-tu-nhien-phong-cach-hien-dai-ghs-4117 (20)

THIẾT KẾ MẪU BÀN ĂN HIỆN ĐẠI GHS-4357 CHO KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP ẤM CÚNG

Không gian phòng bếp gia đình bạn thêm phần tiện nghi hơn khi được trang bị vào đó là mẫu bàn ăn hiện đại được giới thiệu trên đây. 

Bàn ăn đẹp, hiên đại làm bằng chất liệu gỗ với những khối gỗ chắc chắn dùng để làm mặt bàn ăn và chân bàn. Bàn ăn gồm có 4 chân thiết kế chắc chắn, phần trên của chân bàn thiết kế to hơn để kết nối với mặt bàn nhờ các khe được tạo sẵn tạo được độ vững chắc hơn.

Hiện nay, thiết kế bàn ghế dùng trong phòng ăn không nên thiết kế quá cầu kỳ về kiểu cách, bàn ghế thiết kế sao cho phù hợp với không gian và hài hòa với các đồ nội thất có thể kết hợp thêm một chiếc khăn trải bàn ăn.

ban-ghe-an-dep-GHS-4357 (6)

Bạn hãy ghé thăm thiết kế trang trí đồ nội thất gỗ GoHome decor thường xuyên hơn để tìm kiếm các kinh nghiệm chọn và bảo quản đồ nội thất khác, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất mà nhà bạn chưa có nhé.

 

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết