thiet-ke-goc-lam-viec

Thiết kế góc làm việc chuyên nghiệp ngay tại nhà – tại sao không? (P2)
(Gotrangtri.vn) Trong bài viết trước, chuyên trang Portfolio đã giới thiệu đến bạn 1 số mẫu thiết kế góc làm việc chuyên nghiệp ngay tại nhà.

Và hẳn bạn đang chờ đón những mẫu thiết kế phòng làm việc tiếp theo sẽ được điểm tên đúng không nào? Vậy cũng khám phá bạn nhé!

4. Thiết kế góc làm việc tại nhà – không gian căn hộ tiện nghi

Những thiết kế góc làm việc chuyên nghiệp ngay tại nhà sẽ giúp cho căn hộ của bạn gia tăng tính tiện nghi vốn có của nó.

Bởi không gian của căn hộ không chỉ phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt gia đình mà nó còn đảm nhận như 1 văn phòng làm việc mini với đầy đủ tiện nghi là các món đồ nội thất như bàn làm việc, ghế ngồi, tủ cá nhân,…

thiet-ke-goc-lam-viec

Như vậy, ngay trong căn hộ của mình, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt công việc được giao mà không cần đi đến văn phòng, những quán café để làm việc như mọi khi nữa. Điều này sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian cũng như chi phí của bạn đấy!

thiet-ke-goc-lam-viec

Và trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc đến tận văn phòng làm việc đôi khi là không cần thiết. Chính bởi vậy mà những góc làm việc như thế này đang xuất hiện ngày càng phổ biến trong các hộ gia đình.

Bạn hãy tham khảo thêm

thiet-ke-goc-lam-viec

5. Thiết kế góc làm việc tại nhà – phù hợp với nhiều khu vực chức năng khác nhau

Tùy vào không gian và kích thước căn hộ của bạn mà bạn có thể lựa chọn việc đặt góc làm việc của mình ở đâu và với không gian sử dụng như thế nào. Bạn có thể đặt chúng tại phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí ngay tại logia hay ban công của ngôi nhà.

thiet-ke-goc-lam-viec

Với mỗi loại khu vực chức năng khác nhau, sẽ có những thiết kế khác nhau cho góc làm việc của bạn để đạt được cả giá trị sử dụng lẫn sự cân đối trong căn hộ.

Điều này phục thuộc vào quan niệm thẩm mỹ của bạn.

thiet-ke-goc-lam-viec

6. Thiết kế góc làm việc tại nhà – không gian thẩm mỹ ấn tượng trong căn hộ

Cùng với đó, những bàn làm việc nhỏ xinh nhưng vô cùng tiện nghi này cũng chính là không gian thẩm mỹ ấn tượng trong không gian sinh hoạt của bạn.

thiet-ke-goc-lam-viec

Những ai ghé thăm góc làm việc như thế này, chắc chắn sẽ trầm trồ khen ngợi bởi sự tiện nghi và vẻ đẹp hiện đại mà chúng mang lại cho căn hộ.

thiet-ke-goc-lam-viec

Hi vọng những mẫu thiết kế góc làm việc chuyên nghiệp ngay tại nhà mà gotrangtri.vn vừa giới thiệu đến bạn đã mang đến những thông tin mới, hữu ích để bạn có thể áp dụng chúng trong việc lên ý tưởng cho góc làm việc của mình.

Chúc bạn có được góc làm việc đẹp như ý! Hãy cùng chờ đón những bài viết hấp dẫn tiếp theo về thiết kế nội thất nhà đẹp bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết