Hotline tư vấn

0899-189-455
THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

Thiết kế góc làm việc chuyên nghiệp ngay tại nhà – tại sao không? (P1)


(Gotrangtri.vn) Nếu bạn là con người của công việc, luôn mong muốn hoàn thành công việc của mình mọi lúc, mọi nơi thì những không gian làm việc được thiết kế ngay tại nhà chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Cùng chuyên trang Portfolio chiêm ngưỡng những thiết kế góc làm việc chuyên nghiệp ngay tại nhà trong bài viết này bạn nhé!

1. Thiết kế góc làm việc tại nhà – không gian làm việc mang đậm dấu ấn cá nhân

Nếu như ở văn phòng công ty, những không gian làm việc của mọi người đều được thống nhất về phong cách, kiểu dáng và vật liệu thì trong không gian căn hộ của mình, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế góc làm việc theo ý của mình.

Như vậy, bạn có thể mang những phong cách, cá tính của mình vào trong thiết kế này, giúp chúng thể hiện được con người của bạn, tạo không gian thoải mái nhất khi bạn làm việc để đạt được hiệu quả cao.

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

Những không gian này sẽ mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn, để bạn thỏa sức làm những điều mình muốn.

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

2. Thiết kế góc làm việc tại nhà – thể hiện trách nhiệm trong công việc

Những góc làm việc với bàn làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp cũng thể hiện được trách nhiệm cao đối với công việc của bạn.

Bước vào căn phòng với không gian làm việc như thế này sẽ giúp bạn có hứng thú hơn với công việc của mình, nhất là những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Bạn hãy tham khảo thêm

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

Cùng với đó, bạn sẽ có thể làm việc tại nhà giống như ngay tại công ty, thậm chí còn có sự tập trung và tràn đầy năng lượng hơn.

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

3. Thiết kế góc làm việc tại nhà – không gian mới mẻ, sáng tạo

Những không gian này không hề gò bó và theo những nguyên tắc nhất định mà bạn sẽ có được sự mới mẻ và sáng tạo trong góc làm việc của mình.

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

Như trong thiết kế này, bàn và ghế ngồi được thiết kế rất ấn tượng, mang đến cho căn phòng của bạn 1 diện mạo mới, sức sống mới và những cảm nhận mới để bạn có thể hoàn thành công việc của mình 1 cách đầy cảm hứng.

Giờ đây, công việc sẽ không còn là gánh nặng nữa, mà nó trở thành niềm vui, niềm đam mê của bạn.

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

Những thiết kế góc làm việc chuyên nghiệp như thế này đang được sử dụng rất rộng rãi trong không gian các căn hộ hiện đại.

Và chỉ trong 1 bài viết ngắn ngủi, gotrangtri.vn không thể giới thiệu hết đến bạn.

Bởi vậy, hãy cùng chờ đón để chiêm ngưỡng những thiết kế nội thất đẹp khác trong phần 2 của bài viết bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo