Hotline tư vấn

0899-189-455
THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

Thiết kế góc làm việc ấn tượng giúp tập trung hơn trong công việc


(Gotrangtri.vn) Một không gian làm việc ấn tượng không chỉ là trung tâm thẩm mỹ trong căn phòng mà nó còn có tác dụng thúc đẩy động cơ làm việc và giúp bạn tập trung trong công việc hơn.

Cùng Portfolio tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết thiết kế góc làm việc ấn tượng giúp tập trung hơn trong công việc bạn nhé!

1. Thiết kế góc làm việc: lựa chọn bàn làm việc dạng góc

Những thiết kế nội thất dạng góc ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn bởi nó mang lại sự tiện nghi cho không gian của bạn.

Hơn thế nữa, chúng cũng giúp tiết kiện diện tích cho căn phòng bằng cách tận dụng không gian những góc tường làm không gian sử dụng và sinh hoạt lý tưởng.

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

Chắc hẳn mọi người đều đã quá quen thuộc với những chiếc sofa hay tủ bếp dạng góc.

Vậy 1 chiếc bàn làm việc góc như thế này thì sao? Rất ấn tượng đúng không nào?

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

Ngoài những đặc điểm ưu việt kể trên, những chiếc bàn này cũng có tác dụng rất lớn trong việc giúp cho người sử dụng tập trung hơn trong quá trình làm việc.

Việc bố trí bàn làm việc tại góc tường khiến người dùng không thể sao nhãng công việc của mình bởi không gian đã bị giới hạn 1 cách tối đa.

Bạn hãy tham khảo thêm

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

2. Thiết kế góc làm việc: sử dụng màu sắc đồng nhất

Nếu như sử dụng những chiếc bàn làm việc được trang trí bằng quá nhiều màu sắc, bạn sẽ dễ dàng bị mất tập trung bởi những màu sắc này, đặc biệt là những tông màu nóng như đỏ, cam, tím,…

Bởi vậy, việc sử dụng màu sắc trong các thiết kế này là vô cùng quan trọng.

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

Để tập trung hơn trong quá trình làm việc, bạn nên chọn những màu sắc đồng nhất cho chiếc bàn của mình, đặc biệt là sử dụng các màu sắc trung tính đơn sắc hoặc chỉ nên kết hợp tối đa là 2 màu chủ đạo trong thiết kế của mình.

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

3. Thiết kế góc làm việc: bàn rộng rãi, có chỗ để đồ riêng

Một không gian làm việc với quá nhiều thứ được bày bừa trên mặt bàn không chỉ làm giảm đi gí trị thẩm mỹ vốn có của căn phòng mà còn khiến cho người dùng mất tập trung bởi mọi thứ hỗn độn bủa vây xung quanh.

Chính vì vậy, bạn không nên bày quá nhiều thứ trên bàn, vật gì không dùng đến nữa thì nên đặt gọn chúng vào đúng vị trí.

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

Để có thể xếp đồ gọn gàng, chiếc bàn làm việc cần được thiết kế rộng rãi với những ngăn để đồ dùng thật khoa học mới có thể mang lại giá trị sử dụng có cho người dùng.

THIET-KE-GOC-LAM-VIEC

Đó là những chia sẻ của Go Home để bạn có thể tự thiết kế 1 không gian làm việc lý tưởng dành cho mình mà vẫn đảm bảo được sự tập trung khi làm việc. Chúc bạn thành công với thiết kế của mình!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo