Khuyến mại | Tuyển dụng | Chính sách đại lý | Hướng dẫn mua hàng

Thiết kế căn hộ nhỏ thông minh.

Sinh viên hiện nay thường phải ở trong những không gian chật hẹp, để khắc phục được nhược điểm này chúng Go Home muốn được giới thiệu tới các bạn một thiết kế không gian không gian phòng nhỏ vô cùng thông minh.

thiet-ke-can-ho-nho-thong-minh (1)

Dân cư đông đúc khiến cho việc tìm kiếm căn hộ luôn gặp nhiều khó khăn. Nhất là đối với sinh viên các trường đại học. Các kiến trúc sư LYCS đã đưa ra giải pháp thiết kế căn hộ theo dạng căn hộ ở ghép gọn gàng, tiện nghi trong khuôn viên trường đại học. Mô hình nhận được sự hưởng ứng và chia sẻ cao từ các sinh viên.

thiet-ke-can-ho-nho-thong-minh (2)

Mỗi phòng đều có khu vực sinh hoạt tổng cộng khoảng 27 mét vuông. Do diện tích eo hẹp nên mọi ngóc ngách trong nhà đều được tận dụng tối đa.

thiet-ke-can-ho-nho-thong-minh (3)

Giường được bố trí trên cao như căn gác, bàn học được đặt phía dưới gầm.

thiet-ke-can-ho-nho-thong-minh (4)

Mỗi giường, có một cái thang bằng thép để lên xuống, rèm che cho sự riêng tư, ổ cắm điện và đèn đọc sách gắn trên tường.

thiet-ke-can-ho-nho-thong-minh (5)

Mỗi căn hộ cũng được bố trí phòng tắm, nhà bếp. Chiếc bàn cao được sử dụng như bàn ăn, đón khách, thậm chí là ngồi học bài. Có cả tủ lạnh để chứa thực phẩm phục vụ nhu cầu hàng ngày.

thiet-ke-can-ho-nho-thong-minh (6)

Xem thêm chi tiết tại: https://gotrangtri.vn/

Tổng lượt xem 23, Lượt xem hôm nay 1

QUAY LÊN TRÊN | PORTFOLIO | TOP DEAL | TRANG CHỦ


BẠN CẦN TƯ VẤN - HÃY LỰA CHỌN CHUYÊN GIA

Mỗi chuyên gia một ưu điểm họ có thế mạnh riêng của mình, sở trường của họ giúp Bạn lựa chọn giải pháp phù hợp trong thi công nội thất

Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

Hãy là người đầu tiên Bình luận!

Nhận thông báo
avatar
wpDiscuz