Khuyến mại Tuyển dụng Chính sách đại lý Hướng dẫn

Thiết kế căn hộ nhỏ thông minh.

Sinh viên hiện nay thường phải ở trong những không gian chật hẹp, để khắc phục được nhược điểm này chúng Go Home muốn được giới thiệu tới các bạn một thiết kế không gian không gian phòng nhỏ vô cùng thông minh.

thiet-ke-can-ho-nho-thong-minh (1)

Dân cư đông đúc khiến cho việc tìm kiếm căn hộ luôn gặp nhiều khó khăn. Nhất là đối với sinh viên các trường đại học. Các kiến trúc sư LYCS đã đưa ra giải pháp thiết kế căn hộ theo dạng căn hộ ở ghép gọn gàng, tiện nghi trong khuôn viên trường đại học. Mô hình nhận được sự hưởng ứng và chia sẻ cao từ các sinh viên.

thiet-ke-can-ho-nho-thong-minh (2)

Mỗi phòng đều có khu vực sinh hoạt tổng cộng khoảng 27 mét vuông. Do diện tích eo hẹp nên mọi ngóc ngách trong nhà đều được tận dụng tối đa.

thiet-ke-can-ho-nho-thong-minh (3)

Giường được bố trí trên cao như căn gác, bàn học được đặt phía dưới gầm.

thiet-ke-can-ho-nho-thong-minh (4)

Mỗi giường, có một cái thang bằng thép để lên xuống, rèm che cho sự riêng tư, ổ cắm điện và đèn đọc sách gắn trên tường.

thiet-ke-can-ho-nho-thong-minh (5)

Mỗi căn hộ cũng được bố trí phòng tắm, nhà bếp. Chiếc bàn cao được sử dụng như bàn ăn, đón khách, thậm chí là ngồi học bài. Có cả tủ lạnh để chứa thực phẩm phục vụ nhu cầu hàng ngày.

thiet-ke-can-ho-nho-thong-minh (6)

Xem thêm chi tiết tại: https://gotrangtri.vn/

Tổng lượt xem 56, Lượt xem hôm nay 1

QUAY LÊN TRÊN | PORTFOLIO | TOP DEAL | TRANG CHỦ


Lắng nghe mong muốn, đem đến giải pháp, tư vấn không gian phù hợp phong thủy MIỄN PHÍ TẶNG BẠN thiết kế nội thất kèm tổng hợp giá - NGAY BÂY GIỜ

BÁO GIÁ THI CÔNG


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

Hãy là người đầu tiên Bình luận!

Nhận thông báo
avatar
wpDiscuz