Hotline tư vấn

0915-800-655

Thiết kế căn bếp đẹp với ngân sách eo hẹp


Bạn có thể loay hoay trong việc trang trí phòng bếp với ngân sách eo hẹp. Vậy hãy cùng Go Home thử một vài ý tưởng trang trí tiết kiệm dưới đây cho góc nấu nướng đầu tiên của mình.

Làm bàn nấu ở giữa bếp

Bàn bếp ở giữa phòng trở thành một chiếc đảo nhỏ cho phép bạn dễ dàng lấy các vật dụng phòng bếp từ bất cứ góc nào của căn bếp.

Để chiếc bàn ở trung tâm phòng trở nên nổi bật hơn, bạn có thể đặt lọ hoa tươi và bày hoa quả trên đĩa để góc nấu nướng trở nên sống động.

thiet-ke-can-bep-dep-voi-ngan-sach-eo-hep (1)

Trồng thảo mộc trong phòng

Mua sắm một vài chậu cây xanh sẽ không làm thâm hụt ngân sách của bạn đáng kể.

Hãy “đầu tư” một vài chậu cây và đặt trong phòng, bạn sẽ thấy hiệu ứng xanh thực sự thích hợp với không gian phòng bếp ngập tràn ánh sáng của mình.

thiet-ke-can-bep-dep-voi-ngan-sach-eo-hep (2)

Làm góc để trưng bày hoa, quả

Dù không làm bàn bếp ở giữa bếp, bạn vẫn có thể trưng bày hoa và quả ở các góc bàn khác nhau của phòng nấu nướng. Không khí bếp núc của bạn do đó vẫn ngập tràn, khác với các không gian khác của nhà.

thiet-ke-can-bep-dep-voi-ngan-sach-eo-hep (3)

Sử dụng đồ gốm, sứ

Khi đề cập đến vấn đề trang trí bếp với ngăn bếp eo hẹp, lựa chọn tủ không có cánh có vẻ tiết kiệm hơn. Hãy biến đặc điểm tủ mở này thành lợi ích để bạn trưng bày các đồ vật yêu thích của bạn như gốm, sứ.

thiet-ke-can-bep-dep-voi-ngan-sach-eo-hep (4)

Sử dụng giấy dán tường

Giấy dán tường là một đồ vật trang trí kinh tế và đa năng. Trong trang trí phòng bếp, bạn có thể trang trí tường bằng loại giấy dán này, hoặc sử dụng giấy để dán mặt trong của tủ đựng đồ mở.

Cách làm này giúp tạo diện mạo mới cho chiếc tủ bình dị của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

thiet-ke-can-bep-dep-voi-ngan-sach-eo-hep (5)

Trang trí bằng đèn

Không quá cầu kỳ với đèn chùm lớn đắt tiền và lung linh, đèn trang trí đơn, nhỏ cũng có thể tạo hiệu ứng thẩm mỹ phòng bếp lớn nếu bạn biết cách lựa chọn thiết bị này khéo léo.

thiet-ke-can-bep-dep-voi-ngan-sach-eo-hep (6)

Tạo điểm nhấn với màu sắc

Màu sắc có thể tạo ra sự khác biệt cho phòng bếp của bạn.

Nếu sơn tường là lựa chọn xa xỉ đối với bạn, hãy áp dụng cách sử dụng màu sắc khác qua đồ nội thất hoặc phụ kiện trang trí, như vải bàn họa tiết hình táo thú vị dưới đây.

thiet-ke-can-bep-dep-voi-ngan-sach-eo-hep (7)

Làm giá mở để cất trữ đồ

Ngoài tủ bếp gỗ đắt tiền, bạn có thể thiết kế góc cất trữ đồ tiết kiệm hơn, đó là xây các gờ tường rộng ra.

Các hũ bằng thủy tinh và sứ thực sự bắt mắt và bạn có thể tận dụng đặc điểm này của chúng để trưng bày các hũ lọ giống như các đồ vật trang trí phòng bếp.

thiet-ke-can-bep-dep-voi-ngan-sach-eo-hep (8)

Trang trí với cổ vật nhỏ

Nếu gọi là cổ vật có vẻ hơi quá, nhưng hãy coi những đồ vật gắn liền với cuộc sống của bạn là những thứ quý giá mà bạn muốn trưng bày như sách, hộp, tranh, ảnh…

Hãy đặt chúng ở một góc bắt mắt ở phòng bếp và bạn có thể lưu tâm đến chúng hàng ngày.

thiet-ke-can-bep-dep-voi-ngan-sach-eo-hep (9)

Tự làm đồ trang trí

Ngoài các kỷ vật, bạn cũng có thể tự trang trí phòng bếp theo ý tưởng riêng của mình. Vì ngân sách của bạn hạn hẹp, nên bạn hãy tìm những ý tưởng dễ làm nhất, dễ chọn vật liệu nhất và tiết kiệm được nhiều chi phí mua đồ nhất.

Nếu có thể, hãy tận dụng đồ dùng cũ để làm các vật dụng mới hữu ích. Ví dụ như chiếc giá sách để ở phòng bếp này. 

thiet-ke-can-bep-dep-voi-ngan-sach-eo-hep (10)

Bạn hãy truy cập vào đồ gỗ nội thất nhà đẹp Gotrangtri.vn hàng ngày để tìm đọc thêm các kinh nghiệm thiết kế và trang trí nội thất mới nhất thú vị nhất, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất độc đáo nhất cho gia đình mình tại đây nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết