Nội thất Goldsilk 84tr, ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc, miễn phí thiết kế, tủ quần áo

Thi công nội thất nhà chị Ngọc – Ngoại Giao Đoàn

Đăng ngày 16/09/2017 1 Bình luận Biên tập


(Gotrangtri.vn) Độc giả yêu quý của chuyên mục Portfolio hãy cùng chiêm ngưỡng căn hộ nhà chị Ngọc – Ngoại Giao Đoàn sau khi được thiết kế, thi công bởi những chuyên gia nội thất chuyên nghiệp và tài năng đến từ gotrangtri.vn nhé!

thi-cong-noi-that-nha-chi-ngoc

thi-cong-noi-that-nha-chi-ngoc

Trắng và nâu hạt dẻ là hai màu sắc chủ đạo trong nhà chị Ngọc. Dường như đây là hai gam màu được rất nhiều gia đình yêu thích áp dụng, cõ lẽ chính bởi sự sang trọng mà hai màu sắc này đem lại cho không gian thiết kế nội thất, đồng thời nó cũng khá dễ áp dụng và phối hợp với những màu sắc khác nên lại càng được ưa chuộng hơn.

thi-cong-noi-that-nha-chi-ngoc

thi-cong-noi-that-nha-chi-ngoc

thi-cong-noi-that-nha-chi-ngoc

Một bộ sưu tầm tủ đồng màu trắng khá sang trọng ngay ở cửa ra vào

thi-cong-noi-that-nha-chi-ngoc

thi-cong-noi-that-nha-chi-ngoc

Chiếc tủ lạnh màu đen có kích thước lớn chính là tâm điểm của gian bếp nhà chị Ngọc. Kết hợp cùng sàn lát gạch, không gian nội thất gỗ của nhà chị Ngọc quả thật rất tinh tế và hiện đại.

Vừa rồi là những hình ảnh thực tế đến từ căn hộ đã hoàn thiện của nhà chị Ngọc – Ngoại Giao Đoàn mà chuyên mục Portfolio muốn gửi tới các bạn. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục Portfolio của chúng tôi để cập nhật những bộ sưu tập thiết kế, thi công nội thất cùng nhiều thông tin bổ ích khác các bạn nhé.

Theo Hà Trang

1 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

1 Bình luận theo

 

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

avatar