Hotline tư vấn

0899-189-455

Tham quan văn phòng siêu ngộ nghĩnh của hãng game Candy Crush (P1)


(Gotrangtri.vn) Hẳn mọi người ai cũng biết đến trò chơi giải trí Candy Crush Saga với những hình thù, màu sắc vô cùng vui nhộn và đáng yêu.

Sự thành công của trò chơi này đến từ ý tưởng ngộ nghĩnh trong thiết kế đồ họa game.

Và bối cảnh cùng những nhân vật trong game đã được có mặt ngay trong văn phòng của công ty này tại Stockholm. Hãy cùng Portfolio tham quan 1 vòng không gian văn phòng siêu ngộ nghĩnh của công ty bạn nhé!

Văn phòng siêu ngộ nghĩnh của Candy Crush – mang bối cảnh game vào thiết kế

Không gian văn phòng của nhà phát triển trò chơi tương tác King có tổng diện tích lớn thuộc 2 tầng của 1 tòa nhà tại Stockholm.

Chúng được chia thành các khu vực với những cảnh quan khác nhau theo từng chủ đề và những nhân vật riêng biệt trong bối cảnh gắn với nhân vật đó ở trong game.

Thiết kế văn phòng được lấy bối cảnh trong game

Thiết kế văn phòng được lấy bối cảnh trong game

Đây là 1 ý tưởng thiết kế nội thất tràn đầy sự sáng tạo, không những là nơi làm việc thoải mái cho các nhân viên mà còn là 1 không gian nghệ thuật để kích thích óc tư duy bởi những giải pháp thiết kế thông minh và hài hước mà nó mang lại.

Nó cũng thể hiện được niềm tin mãnh liệt của King vào những gì họ đã tạo ra trong những game của mình.

Ý tưởng thiết kế sáng tạo của công ty

Ý tưởng thiết kế sáng tạo của công ty

Bước vào công ty, bạn sẽ được chào đón tại quầy tiếp tân lớn với chiếc bàn được lấy cảm hứng từ quả trứng lớn màu trắng đơn giản và xung quanh đều có những biển chỉ dẫn bằng những hình ảnh hết sức ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Bạn hãy tham khảo thêm

Khu vực quầy tiếp tân

Khu vực quầy tiếp tân

Tại khu vực sảnh dành cho ăn uống và giải trí, những bàn và ghế ngồi đơn giản được đặt trong chiếc đu quay có màu sắc sôi động. Đây chính là nơi bạn có thể vừa thưởng thức bữa ăn, vừa thư giãn và trò chuyện với các đồng nghiệp.

Khu vực ăn uống và giải trí

Khu vực ăn uống và giải trí

Nét sáng tạo độc đáo trong văn phòng siêu ngộ nghĩnh 

Sự sáng tạo táo bạo trong thiết kế văn phòng này đã xóa tan tính nặng nề và áp lực cho mọi người, giúp họ có thể thoải mái phát triển những ý tưởng mới và độc đáo của mình để mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Những chiếc xích đu là nơi thư giãn lý tưởng và riêng tư cho bất cứ ai trong công ty

Những chiếc xích đu là nơi thư giãn lý tưởng và riêng tư cho bất cứ ai trong công ty

Hơn nữa, những hình ảnh, những nhân vật trong không gian, tại bàn làm việc tiện dụng đều là sản phẩm, là những “đứa con” của các nhân viên tại đây.

Do vậy, họ sẽ cảm thấy tự hào hơn bao giờ hết. Chúng giúp họ thấy được thành quả cho công sức của mình và thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say, tạo ra nhiều game mới hấp dẫn hơn.

Ý tưởng trang trí văn phòng mang tính đột phá và táo bạo

Ý tưởng trang trí văn phòng mang tính đột phá và táo bạo

Hi vọng những hình ảnh về 1 phần văn phòng siêu ngộ nghĩnh của hãng game Candy Crush được chia sẻ trong bài viết trên đã mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Để khám phá tiếp không gian văn phòng ấn tượng này, hãy chờ đón trong bài viết tiếp theo trên kênh gotrangtri.vn bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết