Tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian nhờ cánh gỗ trượt
Chiếc cửa gỗ trượt mang vẻ đẹp mộc mạc cho người dùng cảm giác rộng rãi, cá tính, tinh tế cho không gian nhà bạn, vô cùng gần gũi bình dị phù hợp với những không gian nhỏ.

Sự có mặt của những chiếc cửa gỗ trượt vừa không tốn quá nhiều diện tích sử dụng nhưng lại có thể tạo được nhiều tiện lợi trong sinh hoạt cũng như vẻ đẹp xinh yêu, giản dị cho căn phòng.
Với những gia đình đang sở hữu các không gian nhỏ hiện nay, việc phân chia không gian, phân tách các khoảng chức năng một cách hợp lý sẽ mang lại cuộc sống thoải mái cho mọi người mỗi ngày.
Vì vậy, nếu gia đình bạn đang sống trong những căn hộ hay những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, bạn có thể xem xét việc thêm pha một chiếc cửa gỗ trượt để cuộc sống thêm thoải mái hơn.
tao-diem-nhan-tinh-te-cho-khong-gian-nho-canh-go-truot (1)

Cửa trượt gỗ tạo sự riêng tư cho nơi nghỉ ngơi

Tham khảo một số mẫu Kệ tivi

Với những căn hộ nhỏ, việc phân chia rõ ràng các khu vực chức năng là điều khá khó khăn. Các không gian thường được kết nối liền mạch một cách khéo léo và được ngăn chia bởi nội thất là phương án chủ yếu.
Để tạo sự riêng tư cần thiết khi nghỉ ngơi, bạn có thể sử dụng giải pháp lắp đặt cửa trượt gỗ cùng tông màu với giường. Ý tưởng đơn giản, chi phí cũng không hề tốn kém nhưng vẫn đủ giúp các khu vực chức năng được ngăn chia một cách hợp lý, tiện lợi.
tao-diem-nhan-tinh-te-cho-khong-gian-nho-canh-go-truot (3)

Cửa gỗ trượt khéo ‘dấu’ không gian giặt là

Tham khảo một số mẫu Bàn trà

Dành một khoảng diện tích nhỏ nhắn để lắp đặt máy giặt, máy sấy, kệ đựng đồ hay đặt nơi giặt là có thể sẽ khiến lối đi nhà bạn dễ trở nên lộn xộn. Hãy lắp đặt cửa trượt để khéo ‘che’ đi khoảng diện tích chức năng này. Một chiếc cửa gỗ với màu sơn bắt mắt cũng có thể tạo điểm nhấn sinh động cho bức tường của không gian lối đi trong nhà.
tao-diem-nhan-tinh-te-cho-khong-gian-nho-canh-go-truot (5)

Cửa gỗ trượt tạo điểm nhấn cho đầu giường ngủ

Tham khảo những mẫu Giá sách đẹp

Bên cạnh việc ngăn chia không gian, cửa gỗ cũ kỹ có thể được tận dụng một cách khéo léo trong việc làm đẹp cho khoảng tường đầu giường ngủ cũng là ý tưởng tuyệt vời mang đến vẻ đẹp giản dị, bình yên, gần gũi cho nơi nghỉ ngơi.
tao-diem-nhan-tinh-te-cho-khong-gian-nho-canh-go-truot (9)

Cửa gỗ trượt kèm gương cho phòng ngủ

Một không gian nghỉ ngơi nối liền với phòng tắm có thể sẽ mang đến nhiều tiện lợi trong việc sinh hoạt hàng ngày của bạn.
Tuy nhiên, nếu không có sự ngăn cách giữa phòng ngủ và phòng tắm cũng gây ra nhiều bất lợi, phiền toái cho cuộc sống của bạn. Vì vậy, hãy khéo léo lắp đặt một chiếc cửa gỗ trượt kèm gương mang đến vẻ đẹp đáng yêu cũng như khả năng mở rộng diện tích tối đa cho không gian.
tao-diem-nhan-tinh-te-cho-khong-gian-nho-canh-go-truot (2)

Cửa trượt ‘khéo che’ sự lộn xộn trong bếp

Với rất nhiều các căn bếp hiện nay thường được các gia chủ chọn lựa thiết kế kệ hốc hoặc kệ gắn tường đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí vừa đựng được vô số đồ đạc lặt vặt. Tuy nhiên, quá nhiều đồ đạc được cất trữ trên kệ có thể dễ khiến góc nhỏ nấu nướng trở nên lộn xộn bởi màu sắc và kích cỡ của vật dụng.
Khéo che sự lộn xộn này bằng cách lắp đặt cửa gỗ trượt thông minh. Hãy chọn cửa trượt cùng tông màu với tường hoặc cùng tông màu với kệ để căn bếp gọn thoáng, ngăn nắp hơn.
tao-diem-nhan-tinh-te-cho-khong-gian-nho-canh-go-truot (4)

Cửa gỗ trượt tách biệt không gian chức năng cần thiết

Không chỉ những không gian nhỏ mới cần đến sự hiện diện của cửa trượt. Những căn hộ hay ngôi nhà có diện tích rộng thoáng cũng có thể sẽ tiện lợi cho việc sinh hoạt hơn khi khéo lắp đặt cửa gỗ trượt. Phân tách một căn phòng chức năng, bạn có thể sử dụng một hoặc hai cửa trượt để đảm bảo sự kín đáo, riêng tư cần thiết, tạo sự thoải mái cho mọi người khi sử dụng.
tao-diem-nhan-tinh-te-cho-khong-gian-nho-canh-go-truot (6)
Trong trường hợp tạo sự phân tách rành mạch giữa các không gian chức năng, bạn có thể tạo nên vẻ đẹp đáng yêu bằng điểm nhấn từ cửa trượt. Có thể sơn cửa trượt cùng màu với tường, hoặc cùng tông màu với sàn để tăng cảm giác rộng rãi về mặt thị giác, và cũng có thể sơn cửa với màu sắc tươi sáng, bắt mắt để không gian sống thêm sinh động.
tao-diem-nhan-tinh-te-cho-khong-gian-nho-canh-go-truot (8)
Sơn một gam màu tươi sáng mà bạn yêu thích để tạo điểm nhấn bắt mắt, sinh động cho không gian.
tao-diem-nhan-tinh-te-cho-khong-gian-nho-canh-go-truot (7)
Sơn cửa trượt cùng tông màu với tường

Cửa gỗ trượt khéo che vật dụng

Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp đặt cửa gỗ trượt để tạo cánh tủ di động, khéo che kệ đựng đồ hay ngăn giữa đặt ti vi một cách linh hoạt tạo vẻ đẹp lạ mắt, tươi mới, độc đáo cho không gian sống của bạn.
tao-diem-nhan-tinh-te-cho-khong-gian-nho-canh-go-truot (10)

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết