Hotline tư vấn

0915-800-655

Tặng mã giảm giá 42% kệ rượu hình xích lô chở rượu FtraMart tại Adayroi


Bạn là người thích sưu tập rượu và những đồ trang trí độc đáo trong không gian sống của gia đình mình thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu kệ rượu hình xích lô chở rượu hiện đại này. Đặc biệt trong tháng 8, có rất nhiều ưu đãi cũng như chương trình khuyến mãi, mã giảm giá đối với sản phẩm đồ trang trí.

Hôm nay Deal Hot Mỗi Ngày muốn chia sẻ tới các bạn mã giảm giá lên đến 42% khi mua kệ rượu xích lô chở rượu hiện đại kết với giá cực ưu đãi duy nhất trong tháng 10 này. Các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Deal để có thể mua hàng với giá tốt nhất nhé.

Tặng mã giảm giá 42% kệ rượu hình xích lô chở rượu FtraMart tại Adayroi

Kệ rượu hình xích lômón đồ trang trí đẹp tại Adayroi là một bộ sản phẩm độc đáo với sự kết hợp tinh tế giữa kệ rượu trang trí cao cấp cùng nghệ thuật chế tác mỹ thuật tinh xảo từ chất liệu sắt và mây tre.

Thông số chi tiết sản phẩm

Kích thước: 37 x 14 x 31 (cm)

Chất liệu: Sắt, mây tre

Mẫu kệ rượu độc đáo này được làm từ chất liệu sắt phủ sơn tĩnh điện chất lượng chính vì thế giúp hạn chế tình trạng trầy xước và có giá trị sử dụng lâu dài theo thời gian.

Đặc biệt với tạo hình sáng tạo và tinh tế theo hình ảnh của chiếc xe xích lô chở rượu kết hợp phía ngoài kệ rượu được đan bằng chất liệu mây, tre góp phần mang đến tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao cho tổng thể sản phẩm.

Hiện tại mẫu kệ rượu hình xích lô chở rượu hiện đại này tại Adayroi đang có chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá lên đến 42%, Giá trước đây: 450.000đ, giá hiện tại chỉ còn: 239.000đ, xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây: kệ rượu xích lô tại Adayroi.

DANH SÁCH MÃ GIẢM GIÁ ĐỒ TRANG TRÍ TẠI ADAYROI THÁNG 10/2017

Để cho đơn giản thì mình sẽ tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mại sản phẩm ĐỒ TRANG TRÍ và các sản phẩm nội thất khác tại Adayroi vào bảng dưới đây để các bạn tham khảo cho dễ. Các bạn click vào “Xem Deal Hot” để biết được mã giảm giá cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm nhé.

[wpcd_coupon id=46658] 

[wpcd_coupon id=46657]

[wpcd_coupon id=46656] 

[wpcd_coupon id=46655]

 

Xem thêm mã giảm giá sofa tại Adayroi 

[wpcd_coupon id=46584] 

[wpcd_coupon id=46583] 

[wpcd_coupon id=46582] 

[wpcd_coupon id=46581] 

[wpcd_coupon id=46580] 

 

Bài viết này mình muốn tổng hợp các mã giảm giá đối với sản phẩm sofa cũng như sản phẩm nội thất tại Adayroi với mức giá cực ưu đãi mà “Deal Hot” muốn chia sẻ tới các bạn đang có nhu cầu mua đồ nội thất. Ngoài các mã giảm giá tại GO HOME luxury, mình còn tổng hợp rất nhiều mã giảm giá, chương trình khuyến mãi, coupon tại các trang Thương Mại Điện Tử lớn hiện nay như: Lazada, Tiki, Lotte, Adayroi,…. 

Các bạn hãy nhớ lưu trang “Deal Hot Mỗi Ngày” này để check hot deal mỗi ngày. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn làm việc hay sản phẩm nội thất khác, các bạn hãy bình luận phía dưới bài viết, mình sẽ tư vấn chi tiết sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá thường xuyên của các trang thương mại điện tử lớn hiện nay để các bạn mua hàng với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

 Tham khảo: Tháng 10 giảm giá lớn chỉ còn 546.300đ với ghế ngủ văn phòng cực tiện lợi.

 Tham khảo: Thi công nội thất nhà chị Ngọc – Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết