Hotline tư vấn

0899-189-455
TAN-DUNG-CAU-THANG

Tận dụng cầu thang thành những không gian tiện ích – bạn đã biết?


(Gotrangtri.vn) Trong các không gian nội thất hiện đại, việc tiết kiệm không gian sử dụng là vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết.

Và tận dụng cầu thang thành những không gian tiện ích là 1 trong những giải pháp bạn không thể bỏ lỡ. Cùng chuyên trang Portfolio tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1. Tận dụng cầu thang làm không gian chứa sách

Với những khoảng trống phía dưới cầu thang, bạn có thể tận dụng không gian này trở thành những giá sách lý tưởng với thiết kế vô cùng đơn giản. Bạn có thể thiết kế giá sách của mình 1 cách linh hoạt và sáng tạo tùy thuộc vào không gian.

TAN-DUNG-CAU-THANG

Thiết kế giá sách này có nhiều ngăn với độ rộng và độ cao khác nhau để phục vụ cho việc lưu trữ những cuốn sách khác nhau theo chủ đề hay đặt những món đồ trang trí, đồ lưu niệm để tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

TAN-DUNG-CAU-THANG

Hay trong mẫu thiết kế cầu thang này, bạn có thể đặt những cuốn sách của mình ngay trong hộp bậc thang. Chúng thích hợp là nơi lưu trữ những cuốn sách bạn đã đọc và muốn xếp chúng gọn lại vào các không gian lưu trữ.

TAN-DUNG-CAU-THANG

2. Tận dụng cầu thang làm không gian để đồ

Ngoài để sách, bạn cũng có thể đặt những món đồ gia dụng, đồ trang trí và sử dụng các không gian này như 1 kệ trang trí thực thụ.

Bạn hãy tham khảo thêm

TAN-DUNG-CAU-THANG

Với những chiếc TV nhỏ, bạn cũng có thể đặt chúng tại đây để gia tăng giá trị sử dụng trong căn hộ của mình.

TAN-DUNG-CAU-THANG

Để tạo được sự hiện đại cho không gian, bạn nên thiết kế chúng thành những kệ để đồ có cánh cửa để mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

TAN-DUNG-CAU-THANG

TAN-DUNG-CAU-THANG

3. Tận dụng cầu thang làm không gian gần gũi với thiên nhiên

Không gian sống luôn cần các không gian thư giãn cho gia chủ, và 1 góc căn hộ mang vẻ đẹp của thiên nhiên là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn đấy!

TAN-DUNG-CAU-THANG

Bạn có thể đặt những chậu hoa, cây cảnh nhỏ xinh như thế này tạo không gian của mình.

TAN-DUNG-CAU-THANG

TAN-DUNG-CAU-THANG

4. Tận dụng cầu thang làm không gian sinh hoạt trong gia đình

Không gian này được thiết kế với tủ bếp được gắn ngay dưới cầu thang vừa giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, vừa tạo được sự khoa học, gọn gàng và ngăn nắp cho gian bếp của bạn.

TẬN DỤNG CẦU THANG THÀNH NHỮNG KHÔNG GIAN TIỆN ÍCH – BẠN ĐÃ BIẾT? — GỖ TRANG TRÍ

Đó cũng có thể là không gian phòng ngủ đơn giản chỉ với giường ngủ hoặc không gian vui chơi cho trẻ nhỏ như thế này.

TAN-DUNG-CAU-THANG

TAN-DUNG-CAU-THANG

Những cách tận dụng cầu thang làm không gian sống mới trong căn hộ như trong chia sẻ của kênh gotrangtri.vn trong bài viết trên rất ấn tượng đúng không nào? Hãy ghé thăm website mỗi ngày để cập nhật những bài viết mới nhất bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo