Hotline tư vấn

0899-189-455
THIET-KE-TU-BEP

Tái chế thiết kế tủ bếp cũ thành những vật dụng hữu ích


(Gotrangtri.vn) Tủ bếp cũ có thể giúp bạn làm được những gì? Bạn có thể tái chế thiết kế tủ bếp cũ thành rất nhiều vật dụng hữu ích cho gia đình. Cách làm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà còn chung tay góp phần bảo vệ môi trường.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những ý tưởng thiết kế nội thất với những chiếc tủ bếp cũ đậm chất của riêng bạn nhé.

Những ý tưởng tái sử dụng thiết kế tủ bếp cũ

1. Biến thiết kế tủ bếp cũ thành tủ đựng đồ ăn

THIET-KE-TU-BEP

Chiếc tủ đựng đồ ăn mini nhỏ gọn được đặt ở trong nhà như thế này quả thật rất tiện dụng đúng không các bạn? Sau một thời gian sử dụng, tủ chắc chắn sẽ bị cũ đi, nhưng chỉ với vài bước đơn giản cùng chút khéo tay, bạn đã có thể thay da đổi thịt cho chúng như thế này đây. Mẹo thiết kế tủ bếp cũ này vừa khiến bạn không phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ để mua tủ mới, mà lại có thể thỏa sức sáng tạo theo đúng ý mình.

2. Tái chế thiết kế tủ bếp cũ thành tủ đựng đồ cá nhân

Bạn tham khảo

THIET-KE-TU-BEP

Những chiếc tủ bếp gỗ đã gắn bó với bạn rất lâu, và dù nó đã trở nên cũ kỹ thì bạn không muốn bỏ nó đi một chút nào. Phải làm sao đây? Theo lời khuyên của các chuyên gia thiết kế nội thất tại Go Home decor, bạn có thể tu sửa và thay đổi lại màu sơn một chút là đã có chiếc tủ cá nhân mới tinh tươm rồi.

3. Cải tạo thiết kế tủ bếp cũ thành kệ trưng bày

THIET-KE-TU-BEPVới những người có sở thích sưu tầm và trang trí đồ cổ trong nhà mình thì đây có lẽ là một ý tưởng tái chế thiết kế tủ bếp cũ rất tuyệt vời. Với những vật liệu sẵn có từ chiếc tủ bếp cũ cùng một vài bước chỉnh sửa đơn giản và dễ làm. Như bạn có thể thấy, Chiếc tủ bếp cũ xấu xí nay đã trở thành kệ trang trí vô cùng đẹp và bắt mắt. 

THIET-KE-TU-BEP

Với những người thích sưu tập rượu vang để trong nhà thì chiếc tủ rượu được tái chế từ tủ bếp cũ kỹ này sẽ giúp bạn tha hồ sưu tầm và nhìn ngắm những chai rượu ngon trong nhà. Cách làm chiếc tủ rượu này rất đơn giản, bạn chỉ cần sơn lại màu sắc tủ và đóng thêm chân để nó có thể đứng vững. Bước cuối cùng, bạn chỉ cần đặt những chai rượu thơm ngon vào đây là đã có một bộ sưu tập rượu cực chất rồi.

4. Tận dụng thiết kế tủ bếp cũ bằng việc biến cánh tủ thành vật dụng trang trí trong nhà

THIET-KE-TU-BEP

THIET-KE-TU-BEP

Bạn đang phân vân không biết nên làm gì với cánh tủ bếp gỗ đã cũ kỹ. Hãy biến nó thành những vật dụng trang trí có tác dụng làm nổi bật khoảng không gian trống trên tường nhà như trên hình. Bạn cũng có thể đặt những món đồ có trọng lượng nhẹ như một vài bức ảnh cá nhân, những chậu hoa nhỏ… treo những chiếc cốc hay vẽ slogan theo phong cách cá nhân…tất cả đều là những ý tưởng độc đáo và sáng tạo.

5. Biến thiết kế tủ bếp cũ thành bồn trồng hoa

THIET-KE-TU-BEP

Những chiếc tủ bếp nhỏ cũ kỹ này tưởng chừng chẳng thể dùng lại được. Nhưng nhờ những ý tưởng độc đáo và thông minh như hình trên. Bạn có thể biến nó thành một chiếc bồn lớn và tha hồ trồng những loại hoa mà mình yêu thích. Bạn thấy chiếc tủ này thế nào ạ? 

Nếu cảm thấy hứng thú với những thiết kế tủ bếp cũ mà Portfolio vừa gợi ý, hãy học hỏi và áp dụng ngay để có tủ mới đón năm mới trong không gian nội thất của mình nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo