Sức hút của bộ thảm trải sàn sọc đen trắng năng động cho phòng ngủ
(Gotrangtri.vn) Thảm trải sàn sọc đen trắng sẽ thích hợp trong bất kỳ không gian phòng ngủ nhỏ hẹp nào. Bộ thảm trải sàn sọc đen trắng luôn mang lại sự tiện nghi, hiện đại, năng động cho phòng ngủ gia đình cũng như phòng ăn đấy nhé.

Giờ hãy cùng Portfolio ngắm nhìn vẻ đẹp quyến rũ của bộ thảm trải sàn sọc đen trắng năng động cho căn phòng ngủ dưới đây nhé!

Thảm trải sàn luôn luôn là một trong những dòng vật liệu nội thất giúp căn phòng trở nên rộng lớn hơn. Nhất là thảm trải sàn sọc đen trắng được làm từ chất liệu vải tinh tế sẽ kết nối nội thất trong phòng ngủ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Đôi khi, thảm trải sàn sọc đen trắng chính là vật dụng nổi bật nhất mang đến ánh đèn sân khấu cho căn phòng ngủ nhà mình đấy nhé.

Phòng ngủ với thảm trải sàn sọc đen trắng

Với lối trang trí tối giản, căn phòng ngủ này chỉ năng động và quyến rũ hơn nếu bạn biết thiết kế nội thất 1 cách khoa học kết hợp với việc sử dụng vật liệu nội thất 1 cách sáng tạo. Với thảm trải sàn sọc đen trắng chính là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nhất bằng cách sử dụng màu sắc thiết kế nội thất phòng ngủ trở nên nổi bật, nhẹ nhõm hơn.

Trong căn phòng ngủ này, từ quạt trần, cửa sổ, cho đến tủ quần áo gia đình đều được sơn với gam màu trắng tinh. Thì việc sử dụng thảm trải sàn sọc đen trắng sẽ là nền để làm nổi bật lên chiếc giường sắc hồng, ngọt ngào, tạo thêm nét đẹp cổ kính khi trang trí nội thất phòng ngủ.

Bạn hãy tham khảo thêm

Trong căn phòng ngủ này, khi rèm cửa sổ được thiết kế là màu đỏ, với mảng tưởng màu xanh nhạt. Thì để ghép nối những đồ nội thất 1 cách liên kết thì mẫu thảm trải sàn sọc đen trắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo đấy nhé. Phòng ngủ khi được kết hợp với thảm trải sàn sọc đen trắng sẽ khiến căn phòng này trở nên sinh động hơn.

Để căn phòng trở nên tươi mới mỗi ngày thì việc sử dụng thảm trải sàn sọc đen trắng chính là sự thức tỉnh và mang đển cảm giác được chào đón ngày mới.

Ngắm nhìn thêm những bộ thảm trải sàn sọc đen trắng năng động cho phòng ngủ

Căn phòng ngủ này lại được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu xám. Vì thế, thảm trải sàn sọc đen trắng sẽ mang đến sự cân bằng với phần còn lại của nội thất.

Để phòng ngủ không trở nên tối tăm hay quá đơn điệu, thì thảm trải sàn sọc đen trắng được trải ngay ở dưới giường ngủ. Sử dụng sọc đen trắng trên thảm sẽ biến phòng ngủ trở nên thân thiện, cởi mở hơn.

Thảm trải sàn sọc đen trắng sẽ phát huy tác dụng cho căn phòng ngủ này đó chính là đem không gian cổ điển rõ nét cho phòng ngủ đấy nhé!

Trong căn phòng ngủ hiện đại này, việc sử dụng thảm trải sàn kẻ sọc sẽ mang đến bầu không khí năng động, tạo sự bình an, nhẹ nhàng cho mình đây nhé!

Đối với căn phòng ngủ trung lập này, sử dụng thảm trải sàn sọc đen trắng sẽ biến chiếc giường trắng là trung điểm rõ ràng, che khuất được các yếu tố khác.

Còn mẫu phòng ngủ này thì sao, tấm thảm trải sàn sọc đen trắng đã tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, sự khoáng đạt, rộng rãi cho căn phòng ngủ này đấy nhé!

Sức hút của bộ thảm trải sàn sọc đen trắng năng động cho phòng ngủ sẽ thay đổi không gian sống cho căn nhà của mình phải không ạ!

Đừng quên ghé thăm đồ nội thất gỗ Gohome decor thường xuyên để tìm hiểu thêm các kinh nghiệm trang trí nội thất thú vị khác, hoặc tìm mua những món đồ nội thất mới nhất mà nhà bạn chưa có nhé!


154 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết