Hotline tư vấn

0915-800-655

Sự khác biệt trong thiết kế quán ăn nhanh phong cách Hàn Quốc


(Gotrangtri.vn) Văn hóa Hàn Quốc đang phát triển rất mạnh mẽ trong tiềm thức của người dân Việt, đặc biệt là các bạn trẻ.

Chúng thu hút mọi người 1 phần bởi nét độc đáo trong ẩm thực. Bởi vậy, những thiết kế quán ăn mang phong cách Hàn Quốc xuất hiện ngày càng nhiều.

Trong bài viết này, Portfolio mời bạn cùng tham quan quán ăn nhanh được thiết kế theo phong cách này!

1. Thiết kế quán ăn nhanh phong cách Hàn Quốc: cách bày trí nội thất

Những thiết kế nội thất quán ăn luôn đề cao sự khoa học, tạo được không gian ăn uống gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Lối đi được mở rộng và có sự linh hoạt trong thiết kế giúp khách hàng và nhân viên dễ dàng di chuyển để gọi và phục vụ đồ ăn. Và phong cách Hàn Quốc được thể hiện trong quán ăn nhanh này cũng không nằm ngoài nguyên tắc đó.

Nội thất được bày trí 2 bên, để lại lối đi thoáng rộng ở giữa

Nội thất được bày trí 2 bên, để lại lối đi thoáng rộng ở giữa

Khu vực ăn uống được bố trí 2 bên chạy theo chiều dọc của quán ăn. Bàn ăn và ghế ngồi đều có thiết kế nhỏ gọn và đậm chất hiện đại.

Tại các khu vực khác nhau, ghế ngồi cũng có nhiều loại khác nhau như ghế đơn, ghế băng dài, ghế sofa ấn tượng,… để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng đi 1 mình, theo cặp hoặc theo nhóm.

Bạn hãy tham khảo thêm

Ghế ngồi đa dạng

Ghế ngồi đa dạng

2. Thiết kế quán ăn nhanh phong cách Hàn Quốc: màu sắc và ánh sáng

Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong thiết kế này là màu đen sang trọng và màu xám nhẹ nhàng.

Hai màu sắc này được kết hợp hết sức đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng để khách hàng cảm nhận được sự yên tĩnh và thoải mái khi bước vào không gian bên trong quán.

Màu đen và xám nhẹ chủ đạo trong không gian

Màu đen và xám nhẹ chủ đạo trong không gian

Để làm nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người, những màu sắc nổi bật được ứng dụng rất tinh ý qua những khung tranh treo tường, đèn dây và những chậu hoa nhỏ đặt trong quán.

3. Thiết kế quán ăn nhanh phong cách Hàn Quốc: vật liệu hiện đại

Trong thiết kế quán ăn nhanh này, vật liệu được sử dụng phổ biến nhất là gỗ công nghiệp. Ngoài ra, 1 số đồ vật làm bằng kim loại cũng được đặt trong không gian để nhấn mạnh tính thẩm mỹ và sự sang trọng vốn có của nó.

Đây đều là những chất liệu hiện đại, rất phù hợp với phong cách Hàn Quốc trong thiết kế.

Vật liệu kế hợp gỗ công nghiệp và kim loại

Vật liệu kế hợp gỗ công nghiệp và kim loại

Gỗ công nghiệp và kim loại kết hợp với nhau tạo nên tính hài hòa và nét độc đáo cho không gian để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi ghé thăm nơi đây.

Trên đây, Go Home đã giới thiệu đến bạn thiết kế quán ăn nhanh mang phong cách Hàn Quốc. Bạn cảm nhận như thế nào về cách thiết kế này?

Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình với gotrangtri.vn và các bạn đọc khác bạn nhé. Và cũng đừng quên ghé thăm website mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin thật bổ ích khác!

Go Home decor là thương hiệu nội thất đưa ra các giải pháp tư vấn thiết kế nội thất nhà gia đình và văn phòng, đồng thời cũng cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ gia đình và thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm thiết kế. Vì thế bạn hãy ghé thăm website thường xuyên hơn để cập nhật ý tưởng mới hoặc tìm mua đồ dùng cho gia đình nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết