noi-that-ket-hop

Sử dụng nội thất kết hợp – giải pháp cho không gian căn hộ nhỏ(Gotrangtri.vn) Việc lựa chọn và bố trí nội thất sao cho hợp lý trong những không gian căn hộ nhỏ là điều băn khoăn lớn của nhiều khách hàng. Hiểu được điều này, Portfolio xin giới thiệu với bạn 1 giải pháp hữu hiệu có thể áp dụng cho loại không gian này, đó là sử dụng nội thất kết hợp. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

1. Sử dụng nội thất kết hợp: giá sách kết hợp

Giá sách có thể đặt trong bất cứ không gian nội thất nào bao gồm cả phòng khách và phòng ngủ tùy thuộc vào thời điểm sử dụng của người dùng.Trong không gian phòng khách, bạn có thể sử dụng giá sách kết hợp với kệ TV và kệ trang trí để giúp không gian trở nên gọn gàng và khoa học hơn, tiết kiệm đáng kể diện tích sử dụng của căn phòng.

noi-that-ket-hop

Trong những thiết kế này, kệ TV được đặt ở vị trí trung tâm để thu hút ánh nhìn của mọi người. Hai bên là những cuốn sách được xếp ngăn nắp tạo điểm nhấn ấn tượng, là trung tâm thẩm mỹ chính trong căn hộ. Những chiếc giá sách kết hợp kệ TV như thế này thường có thêm ngăn kéo tiện dụng bên dưới để đặt những đồ gia dụng cần thiết.

2. Sử dụng nội thất kết hợp: tủ áo kết hợp

Những chiếc tủ áo kết hợp luôn mang đến không gian của bạn sự tiện nghi, hiện đại với phong cách sáng tạo, thông minh. Tủ áo có thể kết hợp với nhiều món đồ khác như giá sách, bàn làm việc, kệ TV, kệ trang trí.

noi-that-ket-hop

Tủ áo kết hợp có thể được thiết kế linh hoạt với nhiều kiểu dáng khác nhau như kết kiểu đối xứng 2 bên, kết hợp bên phải hoặc kết hợp bên trái tùy theo không gian sử dụng trong phòng ngủ của bạn.

3. Sử dụng nội thất kết hợp: vách ngăn kết hợp

Vách ngăn phòng khách có tác dụng hiệu quả trong việc phân chia rõ ràng các khu vực chức năng, tạo sự chuyên biệt hóa giữa các khu vực này trong quá trình sử dụng.

noi-that-ket-hop

Và bạn hoàn toàn có thể kết hợp những món đồ khác cùng với vách ngăn để tận dụng tối đa không gian cũng như tạo được vẻ đẹp ấn tượng cho vách ngăn của mình.

noi-that-ket-hop

Vách ngăn kết hợp kệ TV hoặc kệ trang trí là những gợi ý lý tưởng giành cho bạn.

noi-that-ket-hop

Những món đồ nội thất kết hợp này phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là những không gian nhỏ. Để tìm hiểu thêm nhiều giải pháp khác cho căn hộ nhỏ, mời bạn ghé thăm chuyên trang Portfolio thường xuyên hơn tại Go Home Design, chúng tôi luôn cập nhận những thông tin mới nhất về các giải pháp cũng như phong cách thiết kế nội thất mới nhất.


181 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

All search results