Hotline tư vấn

0915-800-655
phong-thuy-phong-ngu

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng bạn có thực sự tốt?


(Gotrangtri.vn) Bạn có bao giờ quan tâm xem phong thủy phòng ngủ của mình có đang đem lại may mắn và hạnh phúc cho hai vợ chồng?

Nếu chưa thì ngay sau khi đọc xong bài viết này, hãy nhìn quanh và xem nội thất phòng ngủ của mình có đang được sắp xếp hợp khoa học và đúng phong thủy không nhé?

Kiểm tra phong thủy phòng ngủ của mình hiện tại

1. Giường ngủ của bạn có rộng rãi thoải mái cho hai người?

Nếu bạn là một người độc thân còn giường ngủ thì lại nằm trong một góc và ẩn sau cánh cửa lạnh lùng thì điều này cho thấy bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cho mình một mối quan hệ mới, thậm chí còn có xu hướng trốn tránh tìm mảnh ghép hoàn hảo cho mình.

phong-thuy-phong-ngu

2. Giường ngủ của bạn có tạo được thế cân bằng trong phong thủy?

Một cặp vợ chồng hạnh phúc chắc chắn phải cảm thấy sự cân bằng cũng như cảm giác được tôn trọng và đối xử tử tế đến từ hai phía.

Chính vì điều này mà bạn nên thiết kế, tạo cho chiếc giường ngủ của hai vợ chồng sự cân bằng. Có thể là để đèn ngủ hai bên đầu giường cho chẳng hạn.

3. Tủ quần áo của hai vợ chồng có bất cứ khoảng trống nào không?

Tạo khoảng trống trong tủ quần áo cũng là một cách tạo sự thông thoáng và thuận lợi cho dòng chảy đến từ nguồn năng lượng tích cực theo quan niệm phong thủy.

Việc này còn giúp cải thiện sức khỏe và tình cảm vợ chồng, ngoài ra khoảng trống trong tủ cũng có thể là nơi lý tưởng cho người bạn đời của bạn để vật dụng cá nhân vào đó thì sao?

phong-thuy-phong-ngu

4. Hãy đảm bảo mỗi khoảng không gian nội thất trong nhà (phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp) đều được chăm chút một cách kỹ lưỡng.

Lý do là nó sẽ giúp cân bằng đời sống tình cảm của hai vợ chồng bạn. Sự mất cân bằng trong phong thủy chỉ khiến dòng chảy năng lượng tích cực bị bất ổn từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm đôi lứa.

Ngoài ra, bạn cũng cần chăm sóc tốt cho luồng năng lượng phía Tây nam trong nhà. Đây là hướng đại diện cho đất đai nên bạn có thể trang trí màu sắc, phụ kiện sao cho hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều nước, gỗ hoặc những đồ vật kim loại trong phòng nữa nhé.

Hi vọng 4 mẹo phong thủy vừa rồi, Go Home Luxury đã giúp các bạn biết được mình có đang mắc lỗi phong thủy hay không nhằm tạo dựng một cuộc sống hôn nhân viên mãn nhất nhé.

Nội thất đồ gỗ Go Home decor thường xuyên cập nhật các mẫu sản phẩm nội thất mới lạ và độc đáo, cũng như chia sẻ kinh nghiệm thiết kế và trang trí nhà ở gia đình, văn phòng nên bạn hãy theo dõi Gotrangtri.vn thường xuyên để tìm đọc những ý tưởng thú vị đó nhé.

Theo Hà Trang 

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết