Hotline tư vấn

0899-189-455
PHONG THỦY PHÒNG NGỦ: HƯỚNG NGỦ CÓ TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NGƯỜI NẰM — GỖ TRANG TRÍ

Phong thủy phòng ngủ: Hướng ngủ có tác động như thế nào đến người nằm


(Gotrangtri.vn) Trong phong thủy phòng ngủ, hướng ngủ có tác động rất lớn tới sức khỏe, tiền tài. Do đó, gia chủ cần phải biết rõ những hướng ngủ tốt nhất để không gặp phải những vận xui liên tiếp do thiếu hiểu biết.

Cùng chuyên trang Porfolio tìm hiểu những tác động của hướng ngủ tới tài vận, sức khỏe và tính cách thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Phong thủy phòng ngủ: Hướng Bắc

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ: HƯỚNG NGỦ CÓ TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NGƯỜI NẰM — GỖ TRANG TRÍ

Khi nằm ở tư thế quay đầu về hướng Bắc, chân về hướng Nam sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ dễ dàng và ngon giấc hơn. Tránh được tình trạng mất ngủ hoặc ngủ không được ngon giấc.

Các chuyên gia phong thủy lý giải, khi nằm ngủ ở hướng này thì từ trường sẽ đi qua cơ thể một cách ổn định và dễ dàng, giảm được sự đè nén từ trọng lực Trái Đất.

2. Phong thủy phòng ngủ: Hướng Đông

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ: HƯỚNG NGỦ CÓ TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NGƯỜI NẰM — GỖ TRANG TRÍ

Khi nằm ngủ bạn nên nằm quay đầu về hướng Đông, bởi trong phong thủy đây là hướng tốt nhất để đặt đầu giường ngủ trong tất cả các hướng.

Với những người đang ở độ tuổi còn trẻ, thì việc quay đầu về hướng Đông khi nằm ngủ sẽ giúp người ngủ tăng cường ý chí phấn đấu vươn lên để thành công trong cuộc sống.

Dù cho có gặp bao nhiêu khó khăn và thất bại đi chăng nữa thì cũng sẽ nhanh chóng vượt qua một cách dễ dàng.

Bạn hãy tham khảo thêm

Nếu bạn đang có công ăn việc làm ổn định, thì khi ngủ nên nằm chếch đầu về hướng Đông Nam. Bởi đây sẽ là hướng thúc đẩy sự sáng tạo và tăng cường các mối quan hệ, giúp công danh sự nghiệp được thành công hơn.

3. Phong thủy phòng ngủ: Hướng Tây

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ: HƯỚNG NGỦ CÓ TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NGƯỜI NẰM — GỖ TRANG TRÍ

Trong phong thủy thì hướng Tây là hướng cho giấc ngủ say nồng, giúp bạn nhanh chóng chợp mắt được dễ dàng.

Tuy nhiên, hướng ngủ này chỉ thích hợp với trẻ nhỏ, còn đối với những người trưởng thành thì đây lại là hướng tạo ra cho họ những cảm giác lười biếng, ỷ lại và thường rơi vào tình thế chậm chạp.

Nó sẽ như một bức tường chắn ngang giữa dòng đời sự nghiệp của họ, khiến họ khó có thể thăng tiến trong công việc. Đây là hướng phòng ngủ quá nóng.

4. Phong thủy phòng ngủ: Hướng Nam

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ: HƯỚNG NGỦ CÓ TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN NGƯỜI NẰM — GỖ TRANG TRÍ

Đây là hướng xấu nhất trong tất cả các hướng, chính vì thế bạn đừng bao giờ lấy hướng này là hướng phòng ngủ quá sáng và không tốt của mình.

Trong ngũ hành, nam là hướng mang hành Hỏa, rất nóng. Khi ngủ mà quay đầu về hướng này thì người ngủ sẽ luôn cảm thấy nóng bức và bí bách, khó ngủ hoặc ngủ không được yên giấc.

Do vậy, sức khỏe và tinh thần người ngủ sẽ ngày càng sa sút, ảnh hưởng tới năng suất và hiệu quả công việc.

Trên đây là ý nghĩa của 4 hướng ngủ trong phong thủy phòng ngủ, hy vọng bạn có thể chọn một hướng nằm tốt nhất cho mình. Ghé thăm kênh gotrangtri.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích khác nữa bạn nhé!

Bạn hãy ghé thăm đồ gỗ Go Home decor thường xuyên hơn để tìm mua nội thất mới nhất, độc đáo nhất cho gia đình mình; hoặc tìm kiếm các ý tưởng và kinh nghiệm trang trí đồ nội thất để nó đẹp hơn từng ngày nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo