Hotline tư vấn

0915-800-655
phong-thuy-phong-ngu

Phong thủy phòng ngủ: Đừng bao giờ để những thứ này bên cạnh giường ngủ


(Gotrangtri.vn) Giường ngủ là vật dụng gắn bó với con người trong đời sống hàng ngày, là nơi mà con người ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất sau mỗi ngày làm việc đầy căng thẳng, mệt mỏi.

Có những vật dụng tưởng chừng như không gây hại gì khi đặt chúng trên giường ngủ nhưng thật ra nó có thể gây tổn hại tới sức khỏe cũng như nguồn tài chính của gia đình bạn.

Vậy hãy cùng khám phá những vật dụng tuyệt đối không được xuất hiện bên cạnh giường ngủ trong phong thủy phòng ngủ với bài viết dưới đây đến từ chuyên trang Porfolio nhé!

1. Phong thủy phòng ngủ: Gương soi

Như đã đề cập đến ở nhiều bài viết trước, gương là vật dụng tuyệt đối không được xuất hiện trong phòng ngủ, đặc biệt là ở vị trí đối diện giường ngủ. Bởi gương có thể làm bạn có cảm giác bất an, khó chịu khi ngủ, hoặc có cảm giác ai đó đang nhìn mình trong lúc ngủ.

Như vậy sẽ khiến tình trạng mất ngủ do lo sợ xảy ra thường xuyên, gây tổn hại tới sức khỏe, tinh thần cũng như nguồn tài chính của những người sống trong phòng do làm việc thiếu hiệu quả.

2. Phong thủy phòng ngủ: Di ảnh người quá cố

Bạn tham khảo

Tưởng chừng như di ảnh quá cố là vật để người sống tưởng nhớ đến những người đã mất, nhưng vật dụng này tuyệt đối không nên xuất hiện trong phòng ngủ.

Nhiều trường hợp đặt di ảnh của người quá cố ngay cạnh đầu giường đã làm người ngủ trên giường thường xuyên xuất hiện các triệu chứng như bóng đè, mộng du… ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tinh thần của những người còn sống.

3. Phong thủy phòng ngủ: Tượng Phật

Trong phong thủy, tượng Phật khi đặt trong phòng ngủ có thể khiến công danh sự nghiệp của gia chủ gặp khó khăn, làm ăn khó mà phát đạt. Tượng Phật cần được đặt ở những nơi yên tĩnh, không khí trong lành, thoáng mát trong nhà.

4. Phong thủy phòng ngủ: Cây xanh

Nếu có đặt cây xanh trong nhà thì đừng nên đặt gần đầu giường vào buổi tối. Vì ban ngày cây xanh thải ra khí Oxi khiến bầu không khí trong lành, dễ chịu nhưng ban đem thì ngược lại, khí CO2 sẽ khiến bạn có cảm giác khó thở, mệt mỏi và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như hen xuyễn.

Nếu muốn trồng tốt nhất là nên trồng những chậu cây nhỏ xinh, như vậy là phù hợp nhất.

5. Phong thủy phòng ngủ: Các thiết bị điện tử

phong-thuy-phong-ngu

Các thiết bị điện tử như máy tính bảng, laptop và đặc biệt là điện thoại không nên đặt ở đầu giường khi ngủ. Trước khi đi ngủ bạn cũng không nên sử dụng các thiết bị này quá nhiều, nhất là trong điều kiện thiếu ánh sáng bởi nó sẽ dễ khiến bạn có cảm giác đau đầu, chóng mặt, nhức mắt… ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và công việc.

Trên đây là 5 vật dụng tuyệt đối không nên xuất hiện bên cạnh giường ngủ trong phong thủy phòng ngủ. Hãy luôn ghi nhớ những điều này để bảo vệ sức khỏe và tiền bạc cho cả gia đình mình. Còn vô số những bài viết hữu ích khác đang chờ bạn đọc tìm kiếm ngay tại Go Home Design, nhanh tay khám phá nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết