Nội thất Goldsilk 84tr, ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc, miễn phí thiết kế, tủ quần áo

Phong thủy nhà bếp và những điều cần biết

Đăng ngày 07/09/2017 0 Bình luận Biên tập viên


(Gotrangtri.vn) Nhà bếp là nơi cho ra đời những món ăn ngon phục vụ gia đình, nhưng bạn có biết rằng yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến không gian này, tác động đến quá trình nấu nướng của bạn hay không? Cùng tham khảo một số lưu ý phong thủy nội thất nhà bếp ngay sau đây nhé.

vi-tri-phong-bep-hop-phong-thuy

Vị trí nên tuyệt đối tránh khi xây dựng phòng bếp đó là ở gần cửa ra vào, và ở vị trí đập vào mắt bạn ngay khi bạn bước vào nhà. Tuy nhiên nguyên tắc thiết kế nội thất này cũng chỉ áp dụng với những ngôi nhà mà bạn buộc phải đi qua phòng bếp rồi mới đến cửa chính, chứ không áp dụng cho gian bếp xây xa cửa và có thể nhìn thấy một phần khi bước vào nhà.

vi-tri-phong-bep-hop-phong-thuy

Tránh để lò nướng đối diện cửa ra vào, hoặc thẳng hàng với cửa ra vào của nội thất chung cư, nhà phố của bạn. Đây là cách sắp xếp cực kỳ xấu trong phong thủy, tốt nhất bạn hãy để lọ hoa, hoặc những vật trang trí đẹp mắt khác ở khu vực này để tạo cái nhìn thiện cảm ngay từ cửa bước vào.

vi-tri-phong-bep-hop-phong-thuy

Phòng bếp cũng không nên xây quá gần cầu thang bởi nguồn năng lượng của nhà bếp và vị trí cầu thang đối nghịch nhau nên tốt nhất là bạn để chúng càng xa nhau càng tốt.

Phòng bếp đối diện hoặc nằm dưới phòng tắm cũng là vị trí không tốt trong phong thủy. Phòng bếp là nơi rất cần sự tinh tươm, sạch sẽ, trong khi nhà tắm lại là vị trí chứa nhiều uế khí, dễ gây ảnh hưởng đến nhà bếp, khiến mọi người ăn không ngon miệng.

Hi vọng với những lưu ý vừa rồi về cách xây dựng và bài trí nhà bếp, các bạn sẽ biết cách sắp xếp sao cho khu nhà bếp của mình thật hơp phong thủy cũng như không gian thiết kế nội thất chung cư.

Theo Hà Trang

Tổng lượt xem 146, Lượt xem hôm nay 1


Portfolio

0 Bình luận theo

 

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

GO HOME DESIGN


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

avatar