Hotline tư vấn

0899-189-455

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim để tăng vượng khí


Trong cuộc sống, sự nghiệp của một con người là điều vô cùng quan trọng. Điều đó không chỉ phụ thuộc vào sự thông minh và tài trí của mỗi con người, mà còn bị những yếu tố khác tác động như phong thủy, tâm linh…

Trong bài viết hôm nay, mời độc giả cùng những chuyên gia tư vấn của Portfolio tìm hiểu kỹ về vấn đề phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim nhé.

1. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim: Hướng bàn làm việc

Những người mệnh kim thường có tính cách cương trực, mạnh mẽ kết hợp với Kim khí vốn có nên thường phải đối đầu với rất nhiều khó khăn, nên đặt bàn làm việc đẹp đối diện với hướng cửa chính là điều tốt nhất.

Phong thủy bàn làm việc người mệnh Kim cần có hướng đặt phù hợp

Phong thủy bàn làm việc người mệnh Kim cần có hướng đặt phù hợp

Tùy vào không gian phòng mà bạn có thể đặt chếch sang trái hoặc sang phải, không nên đặt trực diện cửa ra vào.

Hướng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim đẹp nhất là hướng Tây, Tây Bắc

2. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim: Trang trí bàn làm việc

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa khắc Kim. Chính vì thế bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim nên tránh những nơi cúng bái, tốt nhất nên đặt cạnh cửa sổ, nơi nhiều ánh sáng.

Phong thủy bàn làm việc cho mệnh Kim và chú ý về cách trang trí

Phong thủy bàn làm việc cho mệnh Kim và chú ý về cách trang trí

Trên bàn làm việc nên có những chậu cây nhỏ hợp tuổi với người mệnh Kim như sen đá, kim bách hợp, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân,…

3. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim: Chất liệu

Người mệnh kim hợp với những bộ bàn ghế làm bằng chất liệu kim loại, những bộ bàn ghế này tuy không được thẩm mỹ bằng bộ bàn ghế gỗ nhưng chúng ta có thể kết hợp chất liệu, với tỉ lệ gỗ không quá nhiều

4. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim: Màu sắc

Người mệnh kim phù hợp với màu trắng và vàng, bàn làm việc màu vàng sẽ hơi chói mắt vì vậy những mẫu bàn làm việc màu trắng sẽ vô cùng thích hợp.

Hi vọng rằng với những thông tin về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim trên đây, bạn sẽ lựa chọn được một mẫu bàn làm việc thích hợp và mang lại nhiều may mắn cho công việc của mình.

Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết tiếp theo trên đồ gỗ Go Home để cập nhật thêm những thông tin hữu ích trong thiết kế nội thất nhà đẹp bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết