phong-ngu-nho-dep

Phòng ngủ nhỏ đẹp cho thiếu niênĐộ tuổi thiếu niên – hay còn gọi là tuổi teen có rất nhiều thay đổi trong suy nghĩ và hành động, tuổi teen luôn có xu hướng muốn tự chủ quyết định và làm mọi việc theo ý mình, chính vì thế cha mẹ có thể giúp con thỏa mãn ý muốn của mình bằng việc cho con tự thể hiện sự sáng tạo trong chính căn phòng ngủ nhỏ đẹp của mình. Hãy để con cùng nội thất Go Home dạo quanh một vòng những mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp với đủ phong cách để con có thể dễ dàng lựa chọn nhé.

1. Phòng ngủ nhỏ đẹp sử dụng nội thất thông minh

phong-ngu-nho-dep

Nội thất thông minh hiện nay đã quá quen thuộc với rất nhiều gia đình, nội thất thông minh có thể phù hợp sử dụng trong nhiều không gian, từ phòng khách, phòng ăn cho đến phòng ngủ nhỏ đẹp. Ưu điểm của các đồ dùng thông minh đó là khả năng tiết kiệm diện tích tối đa mà nó mang lại. Sử dụng nội thất thông minh trong phòng ngủ nhỏ đẹp dành cho teen sẽ tạo không gian ngăn nắp và trật tự tối đa. Không chỉ có vậy, phòng ngủ nhỏ đẹp dùng nội thất thông minh cũng có thể tạo cho con thói quen gọn gàng sắp xếp đồ dùng trong phòng.

phong-ngu-nho-dep

2. Phòng ngủ nhỏ đẹp cho teen sử dụng các khối màu kết hợp

phong-ngu-nho-dep

Nếu con bạn là một đứa trẻ cá tính, mạnh mẽ, bạn có thể gợi ý cho con những mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp được thiết kế theo phong cách color block, tức là kết hợp nhiều khối màu với nhau trong cùng một không gian phòng ngủ nhỏ đẹp. Phong cách color block đòi hỏi phải có mắt thẩm mỹ và sự nhạy cảm về màu sắc khá tốt. Chính vì vậy, để con trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp theo phong cách này cũng chính là giúp con thể hiện cá tính cũng như guu thẩm mỹ của mình.

phong-ngu-nho-dep

3. Một số mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp khác cho teen

Dưới đây là một số gợi ý cho mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp cho teen khác mà nội thất Go Home muốn gửi tới các bạn. Hi vọng bạn và con có thể cùng nhau chọn được một mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp ưng ý và hợp sở thích của con nhất

phong-ngu-nho-dep phong-ngu-nho-dep phong-ngu-nho-depphong-ngu-nho-dep phong-ngu-nho-dep phong-ngu-nho-dep phong-ngu-nho-dep phong-ngu-nho-dep phong-ngu-nho-dep


Kênh mua sắm nội thất & phụ kiện trang trí uy tín #1 Việt Nam
Sắm đồ độc tới gotrangtri.vn

  47 1
Thẻ bài viết: ,TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết