Hotline tư vấn

0899-189-455
PHONG-KHACH-CHUNG-CU

Phòng khách chung cư cho căn hộ có diện tích nhỏ


Thiết kế nội thất phòng khách chung cư cho những căn hộ có diện tích nhỏ đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình, bởi hiện nay những căn nhà có diện tích vừa phải, không quá rộng đang là xu hướng lựa chọn của khá nhiều người.

Bài viết sau đây, nội thất Go Home xin gợi ý cho độc giả một số thiết kế phòng khách chung cư cho căn hộ nhỏ.

PHONG-KHACH-CHUNG-CU

Để cảm giác rộng rãi cho phòng khách chung cư có diện tích nhỏ, bạn nên chọn các tông màu trầm hoặc đơn sắc để khiến phòng nhìn thoáng hơn.

Lựa chọn màu tường trắng, cùng các vật dụng nội thất phòng khách chung cư mang gam màu tươi sáng hoặc trong trẻo sẽ là sự lựa chọn rất hoàn hảo.

Xem thêm bài viết:

PHONG-KHACH-CHUNG-CU

Thêm vào đó, ánh sáng cũng là yếu tố rất quan trọng giúp phòng khách chung cư có diện tích khiêm tốn mang cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn.

Tuy nhiên, nếu có thể, tốt nhất bạn hãy để phòng khách chung cư của mình được chiếu sáng bởi nguồn sáng tự nhiên là tốt nhất.

Bởi ánh sáng tự nhiên vừa giúp phòng khách chung cư trở nên rộng rãi hơn, mà nó cũng tạo không khí thoáng mát và tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

PHONG-KHACH-CHUNG-CU

Nếu phòng khách chung cư nhà bạn đã nhỏ, tốt nhất không nên trưng bày, trang trí quá nhiều vật dụng trong phòng khách chung cư, gây cảm giác chật chội và bí bức.

Các vật dụng nội thất thông minh trong trường hợp này là vô cùng hoàn hảo.

Hoặc nếu không sử dụng nội thất thông minh, bạn có thể chỉ cần bày một chiếc bàn trà, kết hợp cùng bộ sofa đơn sắc trong phòng khách chung cư là đủ thể hiện phong cách cũng như cá tính bản thân.

Ngoài ra, sử dụng tranh ảnh làm điểm nhấn trong phòng cũng là một ý tưởng không tồi nếu bạn muốn phòng khách chung cư nhà mình nhìn thật hiện đại và lạ mắt. 

Cuối cùng, thay vì tập trung sử dụng những đồ dùng nội thất hiện đại, mang âm hưởng phương tây mới mẻ, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng gỗ làm vật liệu chủ đạo trong không gian phòng khách chung cư của mình.

Hoặc phối hợp một chiếc bàn trà gỗ, cùng bộ sofa hiện đại cũng là ý tưởng độc đáo thu hút ánh nhìn của những vị khách đến chơi nhà. 

PHONG-KHACH-CHUNG-CU2 PHONG-KHACH-CHUNG-CU7 PHONG-KHACH-CHUNG-CU PHONG-KHACH-CHUNG-CU PHONG-KHACH-CHUNG-CU PHONG-KHACH-CHUNG-CU PHONG-KHACH-CHUNG-CU PHONG-KHACH-CHUNG-CU

Ghé thăm Nội thất HCM để được lên ý tưởng và lựa chọn những mẫu đồ gỗ dành cho không gian gia đình bạn.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo