Hotline tư vấn

0915-800-655

Nội thất tinh tế với bàn để tivi phòng khách hai gam màu đen trắng đầy quyền lực


Màu sắc đen – trắng kết hợp trong nhiều thiết kế đồ dùng nội thấtkệ tivi phòng khách đẹp cũng vậy. Nội Thất Go Home giới thiệu 4 mẫu bàn để tivi phòng khách màu đen trắng ấn tượng, đặc sắc.

Kệ tivi với sự kết hợp riêng của màu sắc, chi tiết thiết kế đem lại cho không gian vẻ đẹp ấn tượng đặc sắc. Trong đó sắc màu đen trắng cổ điển đem lại hiệu quả ấn tượng, được nhiều người chọn lựa trong phòng khách. Nếu bạn cũng yêu thích gam màu đen trắng thì 4 mẫu tủ tivi phòng khách dưới đây sẽ là những lựa chọn tham khảo dành cho bạn.

Bàn để tivi phòng khách màu đen trắng ấn tượng, sang trọng

Màu đen – trắng với sự kết hợp hài hòa đem lại vẻ đẹp mới và nét cổ điển cao, ấn tượng. Với những bàn để tivi phòng khách đẹp, màu đen – trắng dễ sắp xếp trong không gian nội thất đem lại sự tiện nghi hơn.

ke-tivi-dep-ke-tivi-modul-sang-tao-ghs-375 (4)

Mẫu bàn để tivi phòng khách màu trắng – đen với màu trắng chủ yếu, những ngăn ô đẹp, phân cách tiện lợi. Mỗi khu vực để đồ, sách vở hay các dụng cụ khác đều tiện lợi, nhiều diện tích sử dụng giúp người dùng thoải mái hơn. Nhờ vậy sự bố trí bàn ghế sofa hay ghế đôn trang trí cũng cân đối, tiện lợi hơn

Bàn để tivi phòng khách với 2 gam màu quyền lực

ke-tivi-phong-khach-hien-dai-GHS-3130 (1)

Không có nhiều sự phân cách, mẫu bàn để tivi phòng khách màu trắng chủ đạo và ngăn ô màu đen, phân bố sắc màu hợp lý, dáng thiết kế hình chữ nhật, gọn gàng và đơn giản giúp chủ nhà dễ sắp đặt, hình khối đẹp hơn. Bên cạnh đó, ngăn kéo âm tiện lợi, dễ để đồ mà lại vừa khít, cân đối, bàn để tivi phòng khách hoàn hảo, không lồi lõm.

Bàn để tivi phòng khách đen trắng thư thái

ke-tivi-bang-go-GHS-395 (3)

Sự phân chia màu sắc của ngăn tủ và mặt gỗ màu đen – trắng hài hòa của mẫu bàn để tivi phòng khách này khác với ba mẫu trên. Thiết kế những phần ngăn hiện đại, màu sắc trắng của ngăn ô nổi bật trên nền trắng lạ mắt. Đồng thời, chân kệ vuông, không đặt sát đất cũng là điểm giúp kệ dễ di chuyển hơn.

Cá tính với bàn để tivi phòng khách

ke-tivi-phong-khach-hien-dai-trang-nha-ghs-318

Mẫu bàn để tivi phòng khách phòng khách cuối cùng, hai màu sắc được phân bố hài hòa hơn từ kính cường lực trên thanh gỗ trên màu đen, ngăn kéo màu trắng…Những điểm thiết kế khác của ngăn ô sử dụng đem lại độ hài hòa riêng.

Mẫu kệ này có thể kết hợp với bàn trà phòng khách đẹp thêm đồng bộ và ấn tượng.Khi mua kệ tivi đẹp ,quý khách nên xem xét lựa chọn chất liệu cho phù hợp, bạn có thể chọn vật liệu gỗ công nghiệp , gỗ MDF sang trọng…. hay gỗ tự nhiên mát mẻ nhưng cũng không kém phần tinh tế, hiện đại. Sản phẩm Đồ gỗ Nội thất Gohome, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Với 4 mẫu bàn để tivi phòng khách đen – trắng trên, quý vị có thể chọn lựa phù hợp theo kích thước riêng, dễ sử dụng tiện nghi cho không gian của mình !

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết