Nội thất đơn giản mà đẹp với kệ tivi treo tườngTrong không gian hiện đại kệ tivi là đồ nội thất không thể thiếu. Cả gia đình cùng nhau thưởng thức những chương trình hay hoặc cùng nhau nói chuyện . Vì vậy chiếc kệ tivi phòng khách có vai trò rất quan trọng trong việc bố trí cũng như trang trí không gian nội thất phòng khách.

Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm kệ tivi treo tường với Nội thất Go Home, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

KHẢ NĂNG SỬ DỤNG KỆ TIVI TREO TƯỜNG

Chiếc Kệ tivi treo tường  kết hợp rất tốt với bộ ghế sofa, bàn trà .Điều này sẽ khiến căn phòng của bạn trở thành rộng rãi , gọn ghẽ và sang trọng hơn.

ke-tivi-go-cong-nghiep-ghs-3182 (14)

Với các kệ đứng nên chọn loại có nhiều tầng ngăn. Ngăn dưới sẽ để đầu đĩa , băng đĩa , sách báo….Với Kệ tivi treo tường ngang cũng vậy , các tầng bấy chừ được thay bằng các ô kéo kín , phụ kiện nghe nhìn sẽ được để ngay bên dưới giúp bạn dễ dàng kiếm khi cần.

KỆ TIVI TREO TƯỜNG THƯỜNG DÙNG MÀU SÁNG CHO PHÒNG KHÁCH

Giả dụ phòng tiếp khách của ngôi nhà được trang trí theo phong cách cổ điển , sử dụng nhiều nội thất gỗ với tông màu tối , bạn nên chọn Kệ tivi treo tường cũng theo khuynh hướng này như chất liệu bằng gỗ kèm các chi tiết hoa văn trang trí.

ke-tivi-phong-khach-go-tu-nhien-ghs-326 (2)
Bạn có khả năng chọn các sản phẩm Kệ tivi treo tường có màu gỗ thiên nhiên tối hoặc can thiệp bằng sơn hay hóa chất tạo màu cùng tông với sàn nhà hoặc bàn ghế trong phòng.

KỆ TIVI TREO TƯỜNG PHẢI PHÙ HỢP VỚI NỘI THẤT VÀ CÁCH TRANG TRÍ

ke-tivi-go-tu-nhien-GHS-323 (10)

Việc chọn Kệ tivi treo tường tuy có vẻ đơn giản nhưng thực ra rất khó bởi chúng là tâm điểm của căn phòng , là điểm để ý đi hàng đầu của bất cứ ai khi bước vào căn phòng của bạn. Bởi thế bạn cần chọn các loại Kệ tivi treo tường có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với nội thất và đặc biệt là tông màu của căn phòng.

ke-tivi-go-cong-nghiep-trang-nha-ghs-3208 (11)

KỆ TIVI TREO TƯỜNG CÓ KÍCH THƯỚC HOÀN HẢO

Bên cạnh chất liệu tốt , kiểu dáng đẹp mắt , màu sắc phù hợp như kể trên. Kệ tivi treo tường còn phải phù hợp với chính chiếc tivi và kích thước của căn phòng. ví dụ như với phòng ngủ , bạn chỉ nên chọn các loại Kệ tivi treo tường có kích tấc nhỏ và tuyển trạch loại kệ to hơn cho phòng khách của mình.

ke-tivi-nho-gon-tien-dung-ghs-334 (1)
Tất cả các sản phẩm Đồ gỗ nội thất Gohome được bảo trì trọn đời theo thời gian sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 04.6655.3777 hoặc 04.6685.3377 để được tư vấn miễn phí.

Bạn hãy ghé thăm tạp chí Portfolio thường xuyên hơn để tìm kiếm các kinh nghiệm chọn và bảo quản đồ nội thất khác, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất mà nhà bạn chưa có nhé.


506 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

All search results