noi-that-can-ho-10m2

Những vật dụng tuyệt đối không nên bày trong nội thất căn hộ 10m2
(Gotrangtri.vn) Để bài trí nội thất căn hộ 10m2 là điều không hề dễ dàng bởi không gian của căn hộ quá nhỏ. Chính vì vậy mà bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn những vật dụng sẽ bố trí trong loại không gian này.

Hãy cùng Nội thất HCM điểm mặt những vật dụng tuyệt đối không nên bài trí trong nội thất căn hộ 10m2!

Những vật dụng không nên bài trí trong nội thất căn hộ 10m2

Do diện tích sử dụng quá nhỏ nên việc lựa chọn những vật dụng gì nên đặt và những vật dụng gì nên tránh trong không gian căn phòng này là điều hết sức quan trọng.

Việc lựa chọn đúng không những giúp bạn tiết kiệm được không gian mà còn có thể tận dụng tối đa giá trị sử dụng của các sản phẩm nội thất, đạt hiệu quả cao trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

noi-that-can-ho-10m2

Không nên đặt kệ TV trong nội thất căn hộ 10m2

TV là món đồ quan trọng và thiết yếu trong không gian của mỗi gia đình. Đây là phương tiện để giải trí cũng như cung cấp các thông tin hữu ích cho người sử dụng thông qua các chương trình truyền hình.

Nhiều người sử dụng kệ TV là nơi đặt TV, nâng đỡ chiếc TV của mình và cũng để trang trí cho không gian nội thất căn hộ. Tuy nhiên, với căn hộ chỉ có kích thước 10m2 thì điều này là không hợp lý.

Xem thêm bài viết:

noi-that-can-ho-10m2

Những chiếc kệ TV phổ biến trên thị trường có chiều rộng dao động từ 0.4m cho đến 0.6m và với kích thước như vậy, chúng sẽ chiếm khá nhiều diện tích trong căn hộ nhỏ của bạn và bạn sẽ không còn nhiều không gian để bài trí những vật dụng khác có ích hơn.

Thay vì sử dụng kệ TV, bạn nên sử dụng những loại TV treo tường để tiết kiệm diện tích và khiến gian phòng của bạn trở hơn gọn gàng, khoa học và hiện đại hơn.

Không nên sử dụng vách ngăn phòng cho nội thất căn hộ 10m2

Một sản phẩm nội thất khác mà bạn cũng nên tránh đặt trong căn hộ của mình nếu diện tích của chúng chỉ vỏn vẹn có 10m2 chính là vách ngăn phòng. Những chiếc vách ngăn này giúp cho bạn có thể ngăn cách các không gian sử dụng khác nhau để tạo tính khoa học cho căn hộ.

Tuy nhiên, điều này là không cần thiết nếu căn hộ của bạn chỉ có diện tích sử dụng là 10m2.

noi-that-can-ho-10m2

Vách ngăn CNC đặt trong không gian nhỏ sẽ tạo cho người nhìn cảm giác chật hẹp và gò bó, khiến không gian căn phòng không được mở rộng và chiều sâu bị hạn chế hơn.

Với bài viết trên, Go Home Design đã mách bạn những vật dụng nên tránh đặt khi thiết kế nội thất căn hộ có kích thước nhỏ. Hi vọng những thông tin trên thật sự bổ ích đối với quý bạn đọc. Chúc bạn có được sự bài trí hợp lý nhất cho tổ ấm nhỏ của mình.


301 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết