Hotline tư vấn

0899-189-455
phong-ngu-tre-em

Những thiết kế phòng ngủ trẻ em đáng để bạn thử


Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phong cách nội thất nào cho phòng riêng của bé yêu nhà mình. Hãy tham khảo một số thiết kế phòng ngủ trẻ em đến từ nội thất Go Home nhé.

1. Phòng ngủ trẻ em mang phong cách vui tươi

Phong cách nội thất vui tươi với những màu sắc vui nhộn, trẻ trung là xu hướng đang rất được ưa chuộng trong phòng ngủ trẻ em.

Những màu sắc nổi bật và vui nhộn thường tạo cảm giác khá gần gũi và vui vẻ, khiến các bé cảm thấy khá hứng thú.

2. Phòng ngủ trẻ em được trang trí bởi những hình thù bắt mắt

phong-ngu-tre-em

Ngoài việc lấy các màu sắc vui nhộn làm chủ đạo trong phòng ngủ trẻ em, bạn còn có thể sử dụng những hình thù hoạt hình vui nhộn làm nền, ví dụ như hình ô tô, bóng rổ, bóng đá, hoặc những nhân vật thể thao mà các bé trai hay yêu thích, còn đối với bé gái, có thể sử dụng những hình thù bắt mắt khác như Hello Kitty, hình công chúa, hoặc những họa tiết nữ tính tạo điểm nhấn cho phòng ngủ trẻ em.

3. Thiết kế không gian phòng ngủ trẻ em như thế nào?

Phòng ngủ trẻ em nên được thiết kế với không gian sao cho thật khoa học và hợp lý để bé có thể dễ dàng di chuyển, nhất là đối với những mẫu phòng ngủ trẻ em có diện tích khiêm tốn.

Đồ đạc sử dụng trong phòng ngủ trẻ em cũng cần được lựa chọn sao cho phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Tránh chọn những mẫu giường ngủ, hoặc tủ quá cao so với tầm với của trẻ. Cũng không nên mua các đồ vật có nhiều góc cạnh sắc nhọn, vì chúng có thể vô tình khiến trẻ bị thương trong lúc đang chơi đùa.

Vì trẻ rất hiếu động, nên đặc biệt đối với giường ngủ, bạn nên chọn các bộ ga gối làm bằng chất liệu vải thấm mồ hôi, thông thoáng cho bé. Về mùa hè, bố mẹ có thể tập cho trẻ thói quen dọn dẹp phòng ngủ, cũng như thường xuyên thay ga gối cho bé.

Bố mẹ có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em mà Go Home gợi ý dưới đây để có thêm sự lựa chọn cho mình

phong-ngu-tre-em   

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết