Nội thất Goldsilk 84tr, ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc, miễn phí thiết kế, tủ quần áo

Những thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại cho phụ nữ thành đạt

Đăng ngày 11/04/2017 0 Bình luận Biên tập


Để giúp một người phụ nữ thành đạt thể hiện được khí chất và sự thành công của mình, chúng ta thường nghĩ tới phong cách thời trang, cách trang điểm hay đi đứng, nói chuyện. Tuy nhiên, điều đó còn được thể hiện rõ nét thông qua căn nhà của nữ gia chủ thành đạt, mà cụ thể là phòng ngủ đẹp hiện đại. Hãy cùng Go Home tham khảo một số mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại cho nữ chủ nhân tài giỏi, thành đạt ngay sau đây nhé.

1. Phòng ngủ đẹp hiện đại phong cách minimalist

phong-ngu-dep-hien-dai

Minimalist là phong cách nội thất mà trong đó, người thiết kế phải bố trí và sắp xếp không gian sao cho ở mức tối giản nhất có thể. Phòng ngủ đẹp hiện đại mang phong cách minimalist thường sử dụng hai gam màu chủ đạo là đen và trắng. 2 gam này sẽ bổ trợ và khiến phòng ngủ đẹp hiện đại nhìn vô cùng sang trọng nhưng cũng rất tinh tế, phù hợp với một người phụ nữ thành đạt và giỏi giang. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phối hợp gam màu khác ngoài đen và trắng trong phòng ngủ đẹp hiện đại của mình, miễn sao không quá cầu kỳ phức tạp là được. Gợi ý cho bạn đó là hãy tận dụng nội thất thông minh trưng bày trong phòng ngủ đẹp hiện đại để tiết kiệm không gian một cách tối đa nhất.

2. Phòng ngủ đẹp hiện đại phong cách hoàng gia

phong-ngu-dep-hien-dai

Bạn muốn là nữ hoàng trong chính căn phòng ngủ đẹp hiện đại của mình? Điều này không có gì là khó khăn, một căn phòng ngủ đẹp hiện đại phong cách hoàng gia sẽ giúp tôn lên vẻ thành đạt và tài giỏi của nữ gia chủ. Hãy chọn những mẫu giường ngủ, tủ gỗ có thiết kế hơi cầu kỳ để toát lên chất hoàng gia cần có.

phong-ngu-dep-hien-dai

3. Phòng ngủ đẹp hiện đại đơn sắc

phong-ngu-dep-hien-dai

Một người phụ nữ thành đạt, mạnh mẽ có thể sẽ thích mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại sử dụng một gam màu duy nhất,  gam màu đó có thể là gam pastel nổi bật, hoặc màu trung tính như xám hoặc trắng đục, tạo cho không gian phòng ngủ đẹp hiện đại vẻ sang trọng và đặc biệt.

phong-ngu-dep-hien-dai

Dưới đây là một số thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại khác dành cho người phụ nữ hiện đại mà Go Home muốn gửi tới các bạn

phong-ngu-dep-hien-daiphong-ngu-dep-hien-daiphong-ngu-dep-hien-daiphong-ngu-dep-hien-daiphong-ngu-dep-hien-dai phong-ngu-dep-hien-dai

88 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

 

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

avatar