phong-cach-noi-that-vintage

Những màu sắc thường được sử dụng trong phong cách nội thất vintage
(Gotrangtri.vn) Phong cách vintage đang trở thành 1 trào lưu mới được nhiều người quan tâm. Chúng được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như hội họa, nhiếp ảnh, sự kiện,… Và đặc biệt, những thiết kế nội thất sử dụng phong cách này rất linh hoạt và sáng tạo.

Để hiểu thêm về phong cách này, mời bạn cùng Portfolio điểm danh những màu sắc thường được sử dụng trong phong cách nội thất vintage qua bài viết dưới đây.

1. Lựa chọn màu sắc cho phong cách nội thất vintage: màu nâu

Màu nâu luôn là màu sắc chủ đạo trong những thiết kế nội thất theo phong cách vintage.

Lý do nó được ưa chuộng thì có lẽ ai cũng đoán được. Đó là do tính hoài niệm mà những gam màu nâu mang lại cho người nhìn. Và đây chính là màu sắc dành cho phong cách vintage với tính cổ điển trong đó.

phong-cach-noi-that-vintage

Tất cả những tông màu nâu đều được sử dụng trong những không gian nội thất mang phong cách vintage từ nâu nhạt, nâu cánh gián, nâu đồng cho đến nâu sẫm.

Chúng được những kiến trúc sư thiết kế hết sức linh hoạt để tạo không gian hài hòa với nét hoài cổ sâu sắc trong tất cả các loại nội thất từ giường ngủ, tủ quần áo cho đến tủ bếp,…

phong-cach-noi-that-vintage

phong-cach-noi-that-vintage

2. Lựa chọn màu sắc cho phong cách nội thất vintage: màu kem

Màu kem cũng được sử dụng tương đối phổ biến trong những không gian nội thất vintage.

Chúng có thể là màu của sơn tường, của những đồ nội thất hay thậm chí là những đồ vật trang trí trong căn hộ của bạn. Một bộ ghế sofa nâu xám kết hợp với những chiếc gối tựa ghế sofa màu kem là 1 gợi ý dành cho bạn.

Bạn hãy tham khảo thêm

phong-cach-noi-that-vintage

phong-cach-noi-that-vintage

Màu kem cũng rất chuộng được kết hợp với những màu sắc khác trong không gian này như màu nâu, màu ghi hay màu xám xanh. Đây là những màu sắc bạn có thể lựa chọn để gia tăng tính thẩm mỹ và sự đa dạng về màu sắc cho không gian nội thất vintage của căn hộ.

phong-cach-noi-that-vintage

3. Lựa chọn màu sắc cho phong cách nội thất vintage: màu trắng

Khi nhìn vào những không gian nội thất mang phong cách vintage, chắc hẳn màu sắc đầu tiên mà bạn chú ý đến là những màu sáng trong không gian đó, đặc biệt là màu trắng.

phong-cach-noi-that-vintage

Lý do hết sức đơn giản, phong cách nội thất này là phong cách thiên về cổ điển và chỉ với chút ít nét hiện đại. Và những sắc trắng chính là đại diện cho tính hiện đại đó nên bạn sẽ chú ý đến màu sắc này nhiều hơn.

phong-cach-noi-that-vintage

Hi vọng những chia sẻ trên của gotrangtri.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn màu sắc cho không gian nội thất vintage của mình. Chúc bạn có được 1 thiết kế với màu sắc ưng ý!

Hãy ghé thăm tạp chí thiết kế nội thất Portfolio thường xuyên để tìm mua các món đồ mà gia đình bạn chưa có nhé.


228 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết