Hotline tư vấn

0899-189-455
phong-ngu-dep-cho-be-gai

Những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái bạn nhất định phải tham khảo


Thiết kế một căn phòng ngủ đẹp cho bé gái là điều mà bất kỳ ông bố, bà mẹ nào cũng quan tâm. Tuy nhiên, liệu bố mẹ đã có ý tưởng gì cho phòng ngủ đẹp cho bé gái nhà mình hay chưa? Hãy cùng Go Home tham khảo một số gợi ý vô cùng tuyệt vời dưới đây nhé.

1. Phòng ngủ đẹp cho bé gái với điểm nhấn là các bức tranh

Cha mẹ khi trang trí nhà cửa, chắc chắn sẽ không thể bỏ sót việc tô điểm và làm phòng bé yêu của mình trở nên nổi bật.

Để tô điểm cho không gian phòng ngủ đẹp cho bé gái thêm thu hút, cha mẹ có thể sử dụng tranh ảnh như họa tiết trang trí trong phòng chẳng hạn.

Những bức hình chân dung của con, hoặc những bức tranh vui nhộn, màu sắc là sự lựa chọn mà cha mẹ có thể cân nhắc khi trang trí phòng ngủ đẹp cho bé gái.

phong-ngu-dep-cho-be-gai

2. Phòng ngủ đẹp cho bé gái có màu sắc bắt mắt

phong-ngu-dep-cho-be-gai

Màu sắc là yếu tố thu hút cũng như kích thích thị giác của trẻ. Một căn phòng ngủ đẹp cho bé gái với nhiều màu sắc vui nhộn sẽ khiến trẻ hứng thú hơn rất nhiều.

Đối với phòng ngủ đẹp cho bé gái, bạn có thể sử dụng những gam màu pastel tươi sáng như hồng, xanh, vàng, có thể điểm thêm một chút đỏ hoặc cam để làm nổi bật phòng ngủ đẹp cho bé gái nếu muốn.

phong-ngu-dep-cho-be-gai

3. Phòng ngủ đẹp cho bé gái có thiết kế đồng bộ

phong-ngu-dep-cho-be-gai

phong-ngu-dep-cho-be-gai

Thiết kế đồng bộ nghĩa là toàn bộ các vật dụng nội thất như chăn, ga, gối đệm hay tủ quần áo, bàn học đều có cùng một họa tiết trang trí.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều lựa chọn đồng bộ cho đồ dùng nội thất để cha mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc trang trí phòng ngủ đẹp cho bé gái. 

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm những gợi ý mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái mà Go Home muốn gợi ý cho các bạn.

phong-ngu-dep-cho-be-gai

phong-ngu-dep-cho-be-gai

Nội thất đồ gỗ Go Home decor thường xuyên cập nhật các mẫu sản phẩm nội thất mới lạ và độc đáo, cũng như chia sẻ kinh nghiệm thiết kế và trang trí nhà ở gia đình, văn phòng nên bạn hãy theo dõi Gotrangtri.vn thường xuyên để tìm đọc những ý tưởng thú vị đó nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết