Hotline tư vấn

0899-189-455

Những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên bán chạy trên thị trường được lòng người tiêu dùng


Từ lâu gỗ là vật liệu quan trọng không thể thiếu khi trang trí nội thất. Dù ở bất kỳ môi trường nào từ nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ đến khách đều không thể thiếu đồ gỗ.

Giới thiệu một số mẫu bàn gỗ nổi bật đang bán chạy trên thị trường không chỉ tiện dụng mà còn sang trọng, mang lại nét đẹp mới cho không gian phòng khách nhà bạn.Bàn trà gỗ tự nhiên cũng là sản phẩm được ưa chuộng bởi tính năng nổi bật vừa dễ phối hợp với nhiều loại không gian vừa làm cho căn phòng trở nên đẹp và sang trọng hơn. 

BÀN TRÀ GỖ TỰ NHIÊN GHS-4193

Bàn trà gỗ tự nhiên này được thiết kế theo phong cách hiện đại trang nhã, sản phẩm gồm 2 ngăn kéo và 1 học để đồ.Bàn trà gỗ tự nhiên GHS-4193 được làm từ chất liệu gỗ MDF phủ bóng 2K, bạn có thể sử dụng sản phẩm tại những không gian có phong cách khác nhau.

ban-tra-go-cong-nghiep-phong-khach-ghs-4193 (23)

BÀN TRÀ GỖ TỰ NHIÊN GHS-4279

Cùng với bộ ghế sofa cao cấp phòng khách thì bàn gỗ là nơi chủ nhân ngôi nhà tiếp khách.

Bàn trà gỗ tự nhiên GHS-4279 thiết kế theo phong cách Bắc Âu hiện đại phóng khoáng ,chiếc bàn là nơi chủ nhân ngôi nhà tiếp khách, nó không chỉ để uống nước mà còn là nơi mọi người thư giãn, nghỉ ngơi trong phút chốc để nạp năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

ban-tra-ghs-4279 (8)

BÀN TRÀ GỖ TỰ NHIÊN GHS-4194

Bàn trà gỗ tự nhiên được thiết kế theo phong cách hiện đại trang nhã, sản phẩm gồm thiết kế 2 ngăn kéo và một học để bàn tiện dụng.

Bàn gỗ GHS-4194 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên 100% qua xử lý công nghiệp chống cong vênh mối mọt, bàn có thể dễ dàng kết hợp với những không gian phòng khách rộng hẹp khác nhau.

ban-tra-phong-khach-go-tu-nhien-ghs-4194 (2)

Một số mẫu Bàn trà gỗ tự nhiên ở trên thể hiện được sự kết hợp hài hòa với bộ ghế sang trọng, phù hợp với thiết kế căn phòng cũng như màu sắc, không gian căn phòng khách nhà bạn.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết