mau-ban-cong-dep

Những mẫu ban công đẹp cho căn hộ nhỏ 40m2Với căn hộ có diện tích khoảng 40m2, chúng ta thường nghĩ chắc chắn sẽ không có đủ không gian cho khuôn viên của ban công. Tuy nhiên, nhờ mắt thẩm mỹ và sự sắp xếp khéo léo của những chuyên gia nội thất mà mẫu ban công đẹp cho căn hộ khoảng 40m2 sẽ không chỉ còn là mơ ước. Hãy cùng nội thất Go Home tham khảo một số mẫu ban công đẹp ngay như vậy ngay sau đây

1. Mẫu ban công đẹp với chậu hoa nhỏ xung quanh 

mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep

Căn hộ diện tích 40m2 khiêm tốn chắc chắn không có nhiều diện tích cho bạn bày sắm quanh mẫu ban công đẹp những thứ mà mình thích, mẫu ban công đẹp lý tưởng cho không gian nhỏ hẹp như thế này chính là nhờ sự nổi bật đến từ những chậu hoa nhỏ. Bạn có thể bày 2 – 3 chậu hoa xung quanh để tạo điểm nhấn cho mẫu ban công đẹp của mình. 

2. Mẫu ban công đẹp phong cách retro 

Phong cách nội thất retro là sự kếp hợp của những đồ dùng có thể mang kiểu dáng khác nhau, nhưng lại có sự đồng nhất về màu sắc. Nếu bạn muốn tạo dựng cho nhà mình một mẫu ban công đẹp với những mảng màu nổi bật và độc đáo, hãy nghĩ đến phong cách retro. Bạn có thể mua bàn ghế bằng sắt, sau đó sơn màu theo ý thích của mình để tạo ra mẫu ban công đẹp lạ không giống ai.

mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep

3. Mẫu ban công đẹp lấy đèn làm điểm nhấn

Nếu bạn không muốn thay đổi quá nhiều mẫu ban công đẹp nhà mình, nhưng lại vẫn thích có điểm chấm phá gì đó cho mẫu ban công đẹp thì đèn có tác dụng tạo hiệu ứng rất tốt. Để trang trí mẫu ban công đẹp của mình với đèn, bạn có thể treo khoảng  4 – 5 chiếc đèn trong một góc của mẫu ban công đẹp, hoặc treo ở không gian phía trên của bộ bàn ghế nhỏ dùng để thưởng trà thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep

Thêm một vài mẫu ban công đẹp khác mà Go Home chắc chắn bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên

mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep


Kênh mua sắm nội thất & phụ kiện trang trí uy tín #1 Việt Nam
Sắm đồ độc tới gotrangtri.vn

  75 1
Thẻ bài viết: ,TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết