Hotline tư vấn

0915-800-655
  mau-ban-cong-dep

  Những mẫu ban công đẹp cho căn hộ nhỏ 40m2


  Với căn hộ có diện tích khoảng 40m2, chúng ta thường nghĩ chắc chắn sẽ không có đủ không gian cho khuôn viên của ban công.

  Tuy nhiên, nhờ mắt thẩm mỹ và sự sắp xếp khéo léo của những chuyên gia nội thất mà mẫu ban công đẹp cho căn hộ khoảng 40m2 sẽ không chỉ còn là mơ ước.

  Hãy cùng nội thất Go Home tham khảo một số mẫu ban công nội thất chung cư đẹp ngay như vậy ngay sau đây

  1. Mẫu ban công đẹp với chậu hoa nhỏ xung quanh 

  mau-ban-cong-dep

  mau-ban-cong-dep

  Căn hộ diện tích 40m2 khiêm tốn chắc chắn không có nhiều diện tích cho bạn bày sắm quanh mẫu ban công đẹp những thứ mà mình thích, mẫu ban công đẹp lý tưởng cho không gian nhỏ hẹp như thế này chính là nhờ sự nổi bật đến từ những chậu hoa nhỏ.

  Bạn có thể bày 2 – 3 chậu hoa xung quanh để tạo điểm nhấn cho mẫu ban công đẹp của mình. 

  2. Mẫu ban công đẹp phong cách retro 

  Phong cách nội thất retro là sự kếp hợp của những đồ dùng có thể mang kiểu dáng khác nhau, nhưng lại có sự đồng nhất về màu sắc.

  Nếu bạn muốn tạo dựng cho nhà mình một mẫu ban công đẹp với những mảng màu nổi bật và độc đáo, hãy nghĩ đến phong cách retro. Bạn có thể mua bàn ghế bằng sắt, sau đó sơn màu theo ý thích của mình để tạo ra mẫu ban công đẹp lạ không giống ai.

  mau-ban-cong-dep

  mau-ban-cong-dep

  3. Mẫu ban công đẹp lấy đèn làm điểm nhấn

  Nếu bạn không muốn thay đổi quá nhiều mẫu ban công đẹp nhà mình, nhưng lại vẫn thích có điểm chấm phá gì đó cho mẫu ban công đẹp thì đèn có tác dụng tạo hiệu ứng rất tốt.

  Để trang trí mẫu ban công đẹp của mình với đèn, bạn có thể treo khoảng  4 – 5 chiếc đèn trong một góc của mẫu ban công đẹp, hoặc treo ở không gian phía trên của bộ bàn ghế nhỏ dùng để thưởng trà thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

  Thêm một vài mẫu ban công đẹp khác mà Go Home chắc chắn bất cứ ai cũng phải ngạc nhiên.

  mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep  mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep mau-ban-cong-dep

  Go Home decor hiện có 4 cửa hàng nội thất ở khu vực Hà Nội tại Hà Đông và Cầu Giấy nên phạm vi hỗ trợ khách hàng được mở rộng hơn trước.
  Nếu bạn có nhu cầu mua sắm đồ nội thất gỗ và đồ trang trí cho gia đình mình, hoặc muốn được tư vấn thiết kế cải tạo nội thất nhà ở thì hãy tới địa chỉ gần nhất của Go Home, chúng tôi sẽ hướng dẫn mua sắm và thiết kế trực tiếp cho bạn.


  243 2
  Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

  Thiết kế nội thất
  Kiến tạo cảm xúc

  Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
  Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

  Thẻ bài viết: , ,


  TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

  0 Bình luận theo

  Bài viết mới đăng: 

  Bình luận bài viết