Những lý do nên mua tủ đựng giầy dép tại Go HomeLợi dụng tâm lý “ham rẻ” của khách hàng Việt, ngày càng xuất hiện nhiều địa điểm bán tủ đựng giầy dép kém chất lượng, giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường để đánh lưà khách hàng. Chính vì những điều này đã gây hoang mang cho người sử dụng. Nếu bạn vẫn lo lắng vì không biết mua sản phẩm ở đâu chất lượng, uy tín thì Go Home là ý tưởng không tồi giúp bạn, bởi những yếu tố dưới đây:

1: Mua tủ đựng giầy dép Go Home đảm bảo uy tín tuyệt đối

 

Với bất kỳ một thương hiệu nào, sự quan trọng nhất chính là “chữ tín”. Đó cũng là một trong những phương châm phát triển của Go Home. Với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Go Home sẽ tạo cho khách hàng sự tin tưởng hoàn toàn để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

tu-dung-giay-dep-1

2: Chất lượng sản phẩm của tủ đựng giầy dép Go Home

 

Chắc hẳn không một khách hàng nào bỏ tiền ra mà không muốn đổi lại một sản phẩm có giá trị tương xứng. Đặc biệt là với đồ nội thất thì không hề rẻ. Bởi vậy, Go Home chỉ sản xuất và bán những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

tu-dung-giay-dep-2

Nguyên liệu chính để sản xuất các sản phầm tủ đựng giầy dép của GoHome chủ yếu là: gỗ công nghiệp (MDF, MFC, UV-MDF), gỗ tự nhiên (sồi, tần bì, xoan đào, pơ-mu). Với tiêu chí “tốt cả gỗ lẫn nước sơn”, tủ đựng giầy dép Go Home không những chất lượng mà còn có sắc sơn đẹp, trông mịn màng, bóng loáng.

 

3: Tủ đựng giầy dép Go Home với mẫu mã đa dạng

Có thể nói, nơi đây là hội tụ của thiên đường các mẫu tủ đựng giầy dép với vô vàn màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Tủ 2 cánh, tủ 1 cánh là sự lựa chọn được khách hàng hướng đến rất cao.

tu-dung-giay-dep-3

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu chống bụi và dễ bảo quản, màu sắc chủ đạo của tủ chính là: nâu, nâu vàng.

tu-dung-giay-dep-4

 

4: Giá thành hợp lý phù hợp với người tiêu dùng

 

Mỗi gia đình khi mua tủ đựng giầy dép nên hoạch định cho mình một ngân sách để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một sản phẩm đẹp không chỉ bởi chất lượng, hình dáng mà còn là phù hợp với kinh tế của gia đình.

 

5: Sự tư vấn nhiệt tình, bảo hành trách nhiệm

 

Go Home dám cá cược rằng bạn sẽ không thể thoải mái nếu đến một cửa hàng mà nhân viên thiếu nhiệt tình, thậm chí  là tỏ thái độ khó chịu với khách. Chớ trêu hơn có lẽ là thái độ hời hợt của cửa hàng khi được gọi đến bảo sau mua. Bởi vậy, nếu đến với Go Home, bạn sẽ ngạc nhiên bởi đội ngũ nhân viên nơi đây, dù bạn có ý định mua hàng hay không thì vẫn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và thoải mái đúng với phương châm “khách hàng là thượng đế”.

tu-dung-giay-dep-5

 

Với những lý do trên, nếu đang muốn lựa chọn mua một chiếc tủ đựng giầy dép thì Go Home sẽ là gợi ý không khiến bạn thất vọng.


Kênh mua sắm nội thất & phụ kiện trang trí uy tín #1 Việt Nam
Sắm đồ độc tới gotrangtri.vn

  48 1TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết