giuong-ngu-cho-be

Những lưu ý cùng một vài mẫu giường ngủ cho bé nổi bật
Giường ngủ cho bé là một trong những vật dụng không thể thiếu giúp bé yêu có một giấc ngủ ngon và sâu, nhưng lựa chọn giường ngủ cho bé như thế nào, hãy cùng tham khảo thông qua một số gợi ý dưới đây của nội thất Go Home chúng tôi.

1. Lựa chọn chất liệu cho giường ngủ cho bé

giuong-ngu-cho-be

Rất dễ bị các ông bố, bà mẹ bỏ qua, nhưng chất liệu sử dụng cho giường ngủ cho bé lại chiếm một phần quan trọng đảm bảo sức khỏe cho con yêu. Khi lựa chọn giường ngủ cho bé, cha mẹ nên chọn các loại giường làm bằng gỗ tự nhiên hoặc nhựa không có chất kích ứng.

Nếu bé nhà bạn quá nhỏ, hãy lắp thêm chắn để bé luôn được an toàn. Giường ngủ cho bé cũng không được có nhiều góc cạnh sắc nhọn, bởi trong quá trình đùa nghịch, nhưng góc cạnh sắc nhọn này có thể gây nguy hiểm cho bé.

2. Lựa chọn loại giường ngủ cho bé

giuong-ngu-cho-be

Khi chọn mua giường ngủ cho bé, bạn nên cân nhắc lựa chọn giường sao cho phù hợp với không gian trong phòng bé nhất. Bố mẹ có thể tham khảo ý kiến của con rồi chọn mua giường theo sở thích của bé.

Lấy ví dụ, bạn có thể mua cho con những mẫu giường ngủ cho bé với hình thù ngộ nghĩnh, bắt mắt, hoặc mua giường tầng khi phòng ngủ có diện tích không quá lớn, và nhà bạn lại có nhiều trẻ con.

3. Kiểu dáng giường ngủ cho bé

giuong-ngu-cho-be

Khi tìm mua kiểu dáng giường ngủ cho bé, nên lựa chọn những thiết kế giường ngủ sao cho vừa vặn với không gian phòng ngủ của bé nhất.  Nếu phòng có diện tích không quá lớn, bạn nên chọn những loại giường nhỏ gọn.

Một số mẫu giường nổi bật cho bé yêu có thể kể đến như giường in hình Hello Kitty, hình công chúa cho con gái, hình xe hơi cho bé trai…

Dưới đây là một số mẫu giường ngủ cho bé mà bạn có thể tham khảo

giuong-ngu-cho-be

giuong-ngu-cho-be 

Đừng quên ghé thăm đồ gỗ thiết kế nội thất trang trí Go Home Decor để tìm hiểu các kinh nghiệm trang trí nhà và tìm mua món đồ nội thất mà gia đình bạn còn thiếu nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết