Nội thất Goldsilk 84tr, ghế sofa, giường ngủ, bàn làm việc, miễn phí thiết kế, tủ quần áo

Những lưu ý cùng một vài mẫu giường ngủ cho bé nổi bật

Đăng ngày 05/04/2017 0 Bình luận Biên tập


Giường ngủ cho bé là một trong những vật dụng không thể thiếu giúp bé yêu có một giấc ngủ ngon và sâu, nhưng lựa chọn giường ngủ cho bé như thế nào, hãy cùng tham khảo thông qua một số gợi ý dưới đây của nội thất Go Home chúng tôi.

1. Lựa chọn chất liệu cho giường ngủ cho bé

giuong-ngu-cho-be

Rất dễ bị các ông bố, bà mẹ bỏ qua, nhưng chất liệu sử dụng cho giường ngủ cho bé lại chiếm một phần quan trọng đảm bảo sức khỏe cho con yêu. Khi lựa chọn giường ngủ cho bé, cha mẹ nên chọn các loại giường làm bằng gỗ tự nhiên hoặc nhựa không có chất kích ứng. Nếu bé nhà bạn quá nhỏ, hãy lắp thêm chắn để bé luôn được an toàn. Giường ngủ cho bé cũng không được có nhiều góc cạnh sắc nhọn, bởi trong quá trình đùa nghịch, nhưng góc cạnh sắc nhọn này có thể gây nguy hiểm cho bé.

2. Lựa chọn loại giường ngủ cho bé

giuong-ngu-cho-be

Khi chọn mua giường ngủ cho bé, bạn nên cân nhắc lựa chọn giường sao cho phù hợp với không gian trong phòng bé nhất. Bố mẹ có thể tham khảo ý kiến của con rồi chọn mua giường theo sở thích của bé. Lấy ví dụ, bạn có thể mua cho con những mẫu giường ngủ cho bé với hình thù ngộ nghĩnh, bắt mắt, hoặc mua giường tầng khi phòng ngủ có diện tích không quá lớn, và nhà bạn lại có nhiều trẻ con.

3. Kiểu dáng giường ngủ cho bé

giuong-ngu-cho-be

Khi tìm mua kiểu dáng giường ngủ cho bé, nên lựa chọn những thiết kế giường ngủ sao cho vừa vặn với không gian phòng ngủ của bé nhất.  Nếu phòng có diện tích không quá lớn, bạn nên chọn những loại giường nhỏ gọn. Một số mẫu giường nổi bật cho bé yêu có thể kể đến như giường in hình Hello Kitty, hình công chúa cho con gái, hình xe hơi cho bé trai…

Dưới đây là một số mẫu giường ngủ cho bé mà bạn có thể tham khảo

giuong-ngu-cho-be giuong-ngu-cho-be giuong-ngu-cho-be

34 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

 

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Bình luận của Bạn giúp chúng tôi luôn sáng tạo!

avatar