Những lưu ý khi mua kệ sách để bàn cần biếtKệ sách để bàn là nội thất thiết yếu không những vừa giúp bài trí sách gọn gàng mà còn có tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên khi quyết định mua, khách hàng cũng cần phải cân nhăc mỗi yếu tố dưới đây để lựa chọn một sản phẩm ưng ý và phù hợp.

1: Chú ý kích thước

Mỗi gia đình có diện tích không gian khác nhau, bởi đó, việc lựa chọn kích thước của kệ sách vói diện tích căn phòng bạn cần phải xem xét kĩ. Một chiếc kệ quá lớn với diện tích nhỏ khiến cho căn phòng trật trội và mất cân đối hay một chiếc kệ quá nhỏ thì lại khiến cho vật dụng này trở nên bị thừa. Lựa chọn kích thước cho phù hợp còn giúp bạn cảm thây thoải mái và tính thẫm mỹ cũng được nâng cao.

ke-sach-de-ban-1

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, ngày nay nhiều kệ sách để bàn to cồng kềnh đã dần được cải tiến với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp từng mỗi giá đình, hoàn cảnh và nhu cầu khác nhau. Tính tiện lợi trong việc vận chuyển và tháo lắp ngày càng dễ dàng hơn.

2: Công dụng thực tế của kệ sách để bàn

Hiên nay, có rất nhiều mẫu tủ sách đẹp phong phú với những công năng khác nhau. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều khách hàng khi mua sản phẩm nhưng vẫn chưa định hình rõ ràng bản thân sỡ hữu bao nhiêu cuốn sách và số lượng sách đó trong tương lai có tăng không?

ke-sach-de-ban-2

Nếu những cuốn sách cuả bạn là truyện đọc, tạp chí thì nên chọn những mẫu giá sách ô đựng to, bản mảnh.

Ngược lại nếu bạn là người đam mê sưu tầm những cuốn tiểu thuyết, tự truyện thì cần chọn giá đựng gỗ với mức độ chịu được trọng lực nặng. 

3: Cách trang trì phù hợp 

Nên bày trí kệ sách ở khu vực làm việc hoặc khu vực đọc sách để thuận tiện cho việc lấy sách. Ngoài ra, cùng có thể bày trí ở những vị trí như cầu thang, lối đi.

ke-sach-de-ban-3

4:  Kệ sách để bàn với sự chắc chắn tuyệt đối

Điều quan trọng nhất của kệ sách là chịu được trọng lực. Nếu bỏ qua điều này thì có thể gây nguy hiểm. nếu nhà bạn có trẻ con, hãy nghĩ đến việc chúng sẽ nghịch ngợm và những chiếc giá sách sẽ đổ. hoặc việc bạn treo giá trên tường, vô tình kệ gãy và va trúng người đi qua. Đây là cũng lý do lý giải tại sao không nên tự làm kệ sách nếu bạn không thể đảm bảo độ bền của nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kệ sách giá rẻ, phù hợp với kinh tế và nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn lựa, Go Home sẽ là người đồng hành giúp bạn.

ke-sach-5

Một chiếc kệ sách để bàn tương xứng với nội thất trong nhà chính là thể hiện một phần hiện đại và cá tính của gia chủ.


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Sắm đồ độc tới gotrangtri.vn

  168 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo


Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết