Những kiểu bố trí phong thủy phòng ngủ đem đến tài lộc cho gia chủ

Đăng ngày 19/04/2017 0 Bình luận Biên tập
 

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không chỉ có vậy, cách sắp xếp phong thủy phòng ngủ cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vận hạn và tài lộc của gia chủ. Dưới đây sẽ là một số gợi ý đến từ Go Home cho cách bố trí phong thủy phòng ngủ giúp đem đến tài lộc dồi dào cho gia chủ và những thành viên khác trong nhà.

1. Phong thủy phòng ngủ bị ảnh hưởng bởi cách bố trí giường

Khi chọn mua giường, các bạn nên lưu ý không để giường quá gần cửa ra vào, vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến phong thủy phòng ngủ, mà cụ thể là luồng khí trong phòng, tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt giường ngủ quá xa cửa ra vào, khuất tầm quan sát, vị trí hợp lý nhất thường là ở chếch cửa.

phong-thuy-phong-ngu

Nhiều người còn có sở thích treo một chiếc quạt trần hoặc đèn chùm để tạo sự đẹp mắt trong phong thủy phòng ngủ, tuy nhiên việc treo quạt trần hay đèn ngay phía trên giường sẽ gây áp lực, ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ của bạn.

phong-thuy-phong-ngu

2. Tránh dùng màu sắc quá sặc sỡ khi bố trí phong thủy phòng ngủ

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng khá lớn tới phong thủy phòng ngủ. Những gam màu quá sặc sỡ sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, khó thở, nên chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình để tạo sự hài hòa trong phong thủy phòng ngủ.

phong-thuy-phong-ngu13phong-thuy-phong-ngu

3. Bố trí phong thủy phòng ngủ nên chú ý tới đồ đạc trong phòng

Đối với những đồ đạc phụ trợ như bàn trang điểm, tủ quần áo… Tốt nhất không chọn những kiểu dáng to, thô kệch tạo cảm giác khó chịu, thậm chí ghê rợn, vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy phòng ngủ, những đồ dùng này nên đặt đúng vị trí tương ứng của cung tốt, xấu để giúp phong thủy phòng ngủ có sức sống và tránh được luồng khí độc có hại.

phong-thuy-phong-ngu

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế được bố trí hợp với phong thủy phòng ngủGo Home muốn gửi tới các bạn

phong-thuy-phong-nguphong-thuy-phong-ngu phong-thuy-phong-ngu phong-thuy-phong-ngu phong-thuy-phong-ngu phong-thuy-phong-ngu phong-thuy-phong-ngu phong-thuy-phong-ngu

1 1


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Tích lũy từ kinh nghiệm thực tế, công trình của Go Home Design luôn có tính ứng dụng cao. Ngoài đa dạng về vật liệu, chủng loại thiết bị Go Home Design còn đưa vào giải pháp tiết kiệm chi phí thi công đồng thời tối đa không gian sử dụng kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


 
Hotline: 024-7300-2040