phong-thuy-phong-ngu

Những kiểu bố trí phong thủy phòng ngủ đem đến tài lộc cho gia chủ
Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Không chỉ có vậy, cách sắp xếp phong thủy phòng ngủ cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vận hạn và tài lộc của gia chủ.

Dưới đây sẽ là một số gợi ý đến từ Go Home cho cách bố trí phong thủy phòng ngủ giúp đem đến tài lộc dồi dào cho gia chủ và những thành viên khác trong nhà.

1. Phong thủy phòng ngủ bị ảnh hưởng bởi cách bố trí giường

Khi chọn mua giường, các bạn nên lưu ý không để giường quá gần cửa ra vào, vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến phong thủy phòng ngủ, mà cụ thể là luồng khí trong phòng.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên đặt giường ngủ quá xa cửa ra vào, khuất tầm quan sát, vị trí hợp lý nhất thường là ở chếch cửa.

phong-thuy-phong-ngu

Nhiều người còn có sở thích treo một chiếc quạt trần hoặc đèn chùm để tạo sự đẹp mắt trong phong thủy phòng ngủ, tuy nhiên việc treo quạt trần hay đèn ngay phía trên giường sẽ gây áp lực, ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ của bạn.

phong-thuy-phong-ngu

2. Tránh dùng màu sắc quá sặc sỡ khi bố trí phong thủy phòng ngủ

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng khá lớn tới phong thủy phòng ngủ.

Những gam màu quá sặc sỡ sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, khó thở, nên chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình để tạo sự hài hòa trong phong thủy phòng ngủ.

Bạn hãy tham khảo thêm

phong-thuy-phong-ngu13phong-thuy-phong-ngu

3. Bố trí phong thủy phòng ngủ nên chú ý tới đồ đạc trong phòng

Đối với những đồ đạc phụ trợ như bàn trang điểm, tủ quần áo…

Tốt nhất không chọn những kiểu dáng to, thô kệch tạo cảm giác khó chịu, thậm chí ghê rợn, vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy phòng ngủ, những đồ dùng này nên đặt đúng vị trí tương ứng của cung tốt, xấu để giúp phong thủy phòng ngủ có sức sống và tránh được luồng khí độc có hại.

Dưới đây là một vài mẫu phòng ngủ đẹp 2017 thiết kế được bố trí hợp với phong thủy phòng ngủ mà Go Home muốn gửi tới các bạn

phong-thuy-phong-ngu  phong-thuy-phong-ngu

phong-thuy-phong-ngu

phong-thuy-phong-ngu

phong-thuy-phong-ngu

phong-thuy-phong-ngu

Phòng ngủ là một trong những không gian tốt nhất được nhắc đến với việc lựa chọn thêm chức năng góc làm việc phòng ngủ.

Do cùng tính chất đều cần sự yên tĩnh, riêng tư nên việc kết hợp bàn làm việc và giường ngủ là phương án được khá nhiều người bận rộn, thường xuyên phải làm việc ở nhà áp dụng.

Hãy chú ý đến việc sắp xếp nội thất, bài trí không gian giúp góc làm việc luôn được thông thoáng, nơi nghỉ ngơi cũng đảm bảo được sự riêng tư cần thiết.


102 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết