noi-that-can-ho-voi-duong-cong-bat-quy-tac

Những không gian nội thất căn hộ với đường cong bất quy tắc (P1)(Gotrangtri.vn) Những thiết kế nội thất khác nhau luôn mang trong mình những vẻ đẹp và dấu ấn riêng, thể hiện được phong cách của những người thiết kế. Và trong bài viết này, mời bạn cùng chuyên trang Portfolio chiêm ngưỡng những không gian nội thất căn hộ với đường cong bất quy tắc đang trở thành 1 xu hướng mới đầy tính sáng tạo trong các thiết kế nội thất căn hộ hiện nay.

1. Không gian nội thất căn hộ với đường cong bất quy tắc – đường cong tạo nên phong cách

Những đường cong luôn tạo được cảm giác mới mẻ cho người nhìn bởi chúng không mang bất cứ 1 đặc thù nào mà luôn được thể hiện tự nhiên. Và đặc biệt, những đường cong bất quy tắc là sự ngẫu hứng trong thiết kế, chúng mang phong cách rất độc đáo, rất mới lạ và tạo được những cảm nhận riêng cho mỗi khách hàng. Chúng không quá gò bó, cũng không quá phóng túng, chúng mang tính chất vừa đủ để người nhìn có thể tự cảm nhận theo quan niệm cá nhân của mình.

noi-that-can-ho-voi-duong-cong-bat-quy-tac

Chính vì vậy, những không gian như thế này được rất nhiều khách hàng yêu thích và ứng dụng tương đối phổ biến trong nội thất căn hộ của mình. Bạn có thể sử dụng bộ bàn trà và sofa với những kiểu dáng ấn tượng mang đường cong mềm mai, uyển chuyển như thế này để căn hộ thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

noi-that-can-ho-voi-duong-cong-bat-quy-tac

2. Không gian nội thất căn hộ với đường cong bất quy tắc – sự sáng tạo không ngừng

Cùng với đó, những đường cong bất quy tắc trong không gian cũng thể hiện được sự sáng tạo bất tận của con người. Chúng không chỉ được thể hiện thông qua những kiểu dáng nội thất mà ngay cả các họa tiết trang trí trong các món đồ nội thất hay họa tiết của sàn nhà, sơn tường,…

noi-that-can-ho-voi-duong-cong-bat-quy-tac

Những đường cong này luôn mang đến những hiệu quả bất ngờ về giá trị thẩm mỹ bởi sự độc đáo và phá cách, như trong thiết kế những ghế ngồi trong không gian phòng khách này.

noi-that-can-ho-voi-duong-cong-bat-quy-tac

3. Không gian nội thất căn hộ với đường cong bất quy tắc – sự kết hợp hài hòa trong không gian

Những đường cong luôn dễ dàng được kết hợp hơn so với những đường thẳng cũng như những hình khối nhất định. Chúng tạo nên 1 không gian hài hòa, quyến rũ và thu hút ánh nhìn bởi sự nhẹ nhàng trong phong cách.

noi-that-can-ho-voi-duong-cong-bat-quy-tac

noi-that-can-ho-voi-duong-cong-bat-quy-tac

Những không gian nội thất với các đường cong bất quy tắc như thế này thật sự rất ấn tượng đúng không nào? Và mời bạn cùng đón chờ để được khám phá thêm những không gian thiết kế nội thất như vậy nữa trong bài viết sau bạn nhé!


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Săn đồ độc tại gotrangtri.vn

  63 1
Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo
Bình luận bài viết