Hotline tư vấn

0915-800-655
tiet-kiem-khong-gian

Những giải pháp thiết kế giúp tiết kiệm không gian sử dụng cho căn hộ


(Gotrangtri.vn) Thiết kế căn hộ cho không gian sử dụng có diện tích nhỏ luôn là nỗi lo lắng của nhiều hộ gia đình.

Để giải quyết vấn đề này, Portfolio xin đưa ra 3 giải pháp trong bài viết những giải pháp thiết kế giúp tiết kiệm không gian sử dụng cho căn hộ, mời quý bạn đọc cũng tìm hiểu!

1. Tiết kiệm không gian sử dụng: thiết kế căn phòng túi

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ thiết kế chung cư của ngôi nhà mình như những chiếc túi chưa?

Nghe có vẻ rất lạ đúng không? Nhưng điều này là hoàn toàn có thể và nó đã được ứng dụng thành công trên nhiều căn hộ, và phổ biến nhất là ở Nhật Bản.

tiet-kiem-khong-gian

Căn phòng được tạo nên từ những khung gỗ và được bao xung quanh bởi vài chàm. Trên tấm vải có những chiếc túi nhỏ xinh có khóa để bạn có thể đặt những vật gia dụng vào đó.

tiet-kiem-khong-gian

Với thiết kế này, căn hộ của bạn trông như 1 chiếc túi vải ấn tượng, có thể kéo vào và mở ra linh hoạt tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

tiet-kiem-khong-gian

2. Tiết kiệm không gian sử dụng: sử dụng nội thất thông minh

Những món đồ nội thất thông minh đang ngày càng được ưa chuộng trong các không gian nội thất hiện đại bởi chúng mang lại sự tiện nghi cho căn hộ cũng như tiết kiệm được không gian sử dụng trong căn phòng.

Bạn hãy tham khảo thêm

tiet-kiem-khong-gian

Những nội thất thông minh được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như ghế thông minh, giường ngủ thông minh, sofa thông minh,… Chúng có thiết kế nhỏ gọn, có thể thay đổi kiểu dáng để thực hiện nhiều chức năng khác nhau.

tiet-kiem-khong-gian

Một chiếc giường ngủ thông minh có thể làm sofa và bàn trà để tiếp khách khi gập lên và cũng có thể là chiếc giá sách ấn tượng.

tiet-kiem-khong-gian

3. Tiết kiệm không gian sử dụng: tận dụng không gian cửa sổ

Không gian cửa sổ là nơi có nhiều ánh sáng, và bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian này để làm góc làm việc của mình bằng cách gắn thêm 1 tab gỗ nhỏ xinh ngay ở cửa sổ hay là không gian thư giãn, tắm nắng buổi sáng bên cửa sổ như thế này.

tiet-kiem-khong-gian

tiet-kiem-khong-gian

Trên đây là 3 giải pháp giúp bạn tận dụng không gian sử dụng 1 cách tối đa để mang lại sự tiện nghi cho căn hộ của mình.

Để tìm hiểu thêm về những giải pháp thiết kế khác, mời bạn truy cập chuyên trang Portfolio tại Go Home Design thường xuyên hơn, chúng tôi luôn cập nhật những giải pháp nội thất mới mỗi ngày để thông tin đến bạn.

Go Home decor hiện có 4 cửa hàng nội thất ở khu vực Hà Nội tại Hà Đông và Cầu Giấy nên phạm vi hỗ trợ khách hàng được mở rộng hơn trước.
Nếu bạn có nhu cầu mua sắm đồ nội thất gỗ và đồ trang trí cho gia đình mình, hoặc muốn được tư vấn thiết kế cải tạo nội thất nhà ở thì hãy tới địa chỉ gần nhất của Go Home, chúng tôi sẽ hướng dẫn mua sắm và thiết kế trực tiếp cho bạn.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết