Hotline tư vấn

0899-189-455

Những điều kiêng kỵ trong phong thuỷ giường ngủ


Nói đến phong thủy giường ngủ không ai là không biết đến tầm quan trọng của nó bởi chiếc giường là nơi chúng ta nghỉ ngơi cả thể xác lẫn tinh thần. Phong thủy giường ngủ chính là ảnh hưởng địa lý đến đời sống họa phúc của con người.

Vấn đề phong thủy giường ngủ có liên quan đến nhiều mặt, trừ những điều cát, hung về phương vị giường ngủ và cát hung về hướng nằm ngủ. Vậy khi sắp xếp, bố trí giường ngủ cần lưu ý đến những vấn đề gì ?

Những ảnh hưởng của môi trường xung quanh có gì tạo ra xung khắc với giường ngủ không? Hôm này, bài viết này xin đưa ra một số lưu ý, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong sắp xếp và bố trí giường ngủ.

LƯU Ý KÊ ĐẦU GIƯỜNG TRONG PHONG THỦY GIƯỜNG NGỦ

Trong phong thủy học nói chung và phong thủy giường ngủ nói riêng có cách nói xà ngang ép đỉnh không tốt lành, cho rằng nếu quả thật có tình trạng ấy sẽ ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của con người.

Vì thế, khi lựa chọn vị trí sắp xếp giường ngủ gỗ cần chú ý phía trên đầu giường có xà ngang ép vào đỉnh hay không? Nếu có, khi nằm ngủ phần đầu thẳng tới xà ngang, phong thủy giường ngủ cho rằng sẽ gây tổn thất về sức khỏe cho người nằm ở đó, như chóng mặt, đau đầu, mất ngủ và mọi thứ bệnh tật về não.

Một lưu ý nữa, đầu giường không nên kê đối diện gương. Gương dùng để ngăn sát, tác dụng phản xạ trở lại sát khí xông thẳng vào, cho nên gương (dù cho không phải là gương bát quái hay gương cửa), không thể đối chiếu trực tiếp vào mình.

giuong-go-phong-cach-hien-dai-ghs-933-thum

BỐ TRÍ GIƯỜNG NGỦ TRONG THỦY GIƯỜNG NGỦ

Trong phong thủy giường ngủ, không nên kê giường, đặc biệt là đầu giường đối diện với cửa phòng. Đầu giường đối diện với cửa phòng là không tốt lành, bởi vì hiện tượng ấy sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và công việc của gia chủ.

Bên cạnh đó, giường ngủ cũng không nên kê cạnh cửa sổ, vì như vậy sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng, mưa… ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon cũng như an toàn cư gia.

giuong go tu nhien ghs-966

Hy vọng bài viết sẽ hữu ích, giúp bạn và gia đình có thêm kiến thức về phong thủy giường ngủ và chọn mua được mẫu giường ngủ ưng ý nhất, phù hợp với không gian gia đình.

 Bạn hãy ghé Go Home Decor để khám phá thêm những mẫu giường ngủ gỗ đẹp để “rinh” về chiếc giường ngủ lý tưởng nhất cho gia đình và xem thêm nhiều hơn các sản phẩm bằng gỗ khác như giường ngủ đẹp giá rẻ, tủ giày, kệ tivi phòng khách, tủ quần áo đẹp, sofa phòng khách  …nữa nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết