Hotline tư vấn

0899-189-455
trang-tri-tuong-nha

Những cách trang trí tường nhà độc đáo giúp chúng không còn đơn điệu


(Gotrangtri.vn) Không chỉ riêng những thiết kế nội thất mà những cách trang trí tường nhà trong không gian căn hộ của bạn cũng rất cần được chú ý.

Cùng chuyên trang Tạp chí nội thất Portfolio tìm hiểu về những cách trang trí tường nhà độc đáo giúp chúng không còn đơn điệu trong bài viết này bạn nhé!

1. Trang trí tường nhà cho không gian phòng khách

Phòng khách chính là trung tâm thẩm mỹ của cả căn hộ. Bởi vậy, bạn cần thiết kế và trang trí chúng sao cho thật đẹp và có những dấu ấn riêng. Để làm được điều đó, những trang trí tường nhà là điều không thể bỏ qua.

Đây cũng là không gian để bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Và những khung tranh treo tường như thế này cũng là ý tưởng không tồi đúng không nào?

Chúng vừa tạo cho căn phòng của bạn sự nhã nhặn, thanh lịch, vừa thể hiện được phong cách độc đáo trong con mắt nghệ thuật của bạn đấy!

Xem thêm bài viết:

Hay đôi khi, những vòng tròn đơn giản đan xen 1 cách ngẫu nhiên trên bức tường sau ghế sofa như thế này cũng tạo nên điểm thu hút mới cho không gian căn hộ.

Những cách trang trí này mang tính trìu tượng cao, giúp bạn có thể liên tưởng, tưởng tượng theo ý của riêng mình.

2. Trang trí tường nhà cho không gian phòng ngủ

Không gian phòng ngủ là khu vực quan trọng thứ 2 trong căn hộ. Chúng là không gian riêng tư của mỗi người nên bạn cần trang trí tường theo phong cách và sở thích của người sử dụng.

Bức tường trong thiết kế này được trang trí bằng hình ảnh và những khối hình tròn được treo từ trên xuống, giúp không gian được cân bằng, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhõm cho người dùng.

Cùng với đó, kệ treo tường được thiết kế rất đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng vừa có tác dụng làm đẹp không gian, vừa đảm nhận chức năng chính của nó.

Hay những hình ảnh dán tường hình cây như thế này cũng rất được ưa chuộng trong nhiều không gian. Chúng phần nào thể hiện được vẻ đẹp của thiên nhiên, của tạo hóa.

Căn phòng này giống như đang ở dưới đáy đại dương với màu xanh chủ đạo và bức tranh độc đáo về các sinh vật biển.

3. Trang trí tường nhà cho không gian phòng ăn

Trong phòng ăn của mình, bạn cũng nên đặt những bức tranh nhẹ nhàng như thế này để gia tăng vẻ đẹp cho không gian, giúp bạn có được bữa ăn ngon miệng hơn.

Hi vọng những cách trang trí tường nhà độc đáo trên của gotrangtri.vn đã làm bạn hài lòng và giúp bạn có thêm những ý tưởng mới trong thiết kế nội thất căn hộ của mình.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết